Review Nha khoa Thế Hệ Mới: Cơ Sở Vật Chất, Dịch Vụ, Đánh Giá Khách Hàng

Là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng nổi bật tại TP.HCM, nha khoa Thế Hệ Mới đang nhận được nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của khách hàng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp các thông tin đầy đủ nhất, cùng những đánh giá, review nha khoa Thế Hệ Mới một cách thực tế, giúp bạn có cái nhìn khách quan và toàn diện về phòng khám này.

Giới thiệu về Nha khoa Thế Hệ Mới

Nha khoa Thế Hệ Mới được thành lập vào năm 2005. Đến nay, phòng khám đã có gần 20 năm hoạt động và phát triển. Với sứ mệnh “quyết tâm mang lại nụ cười tự tin trong cộng đồng”, nha khoa Thế Hệ Mới luôn cố gắng mang đến sự hoàn hảo về dịch vụ chăm sóc răng miệng. 

Phòng khám Nha khoa Thế Hệ Mỡi đã có gần 20 năm hoạt động và phát triển
Phòng khám Nha khoa Thế Hệ Mới đã có gần 20 năm hoạt động và phát triển

Trong những năm qua, phòng khám vẫn luôn nỗ lực hướng đến trở thành sự lựa chọn y tế hàng đầu cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Đồng thời là chuỗi phòng khám được tin tưởng nhất trong khu vực Đông Nam Á. Hiện Nha khoa Thế Hệ Mới đã phát triển với 2 chi nhánh tại TP.HCM:

 • Cơ sở 1: Số 549 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Số 543/27 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 3839 8587 & (028) 3929 0929 & 0902744798.
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 hàng ngày.
 • Email: info@nhakhoathehemoi.com.
 • Website: http://www.nhakhoathehemoi.vn.

Thông tin dịch vụ tại phòng khám Nha khoa Thế Hệ Mới

Phòng khám nha Thế Hệ Mới cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa và chăm sóc răng miệng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng, cụ thể như sau:

Các dịch vụ nha khoa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng
Các dịch vụ nha khoa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng
 • Nha khoa tổng quát: Chụp X-quang, cạo vôi và đánh bóng răng, trám răng, điều trị tủy, nhổ răng người lớn, nhổ răng khôn, điều trị nha chu, phẫu thuật nha chu, răng giả tháo lắp.
 • Nha khoa thẩm mỹ: Điều trị cười hở nướu, tẩy trắng răng, đính đá lên răng, răng sứ Ni – Cr, răng sứ Titan, răng sứ Cr – Coban, răng sứ quý kim, răng sứ Zirconia, răng sứ Zirconia HT, răng sứ 3M Lava Plus, mặt dán sứ Veneer.
 • Nha khoa trẻ em: Nhổ răng trẻ em, điều trị tủy, trám răng sữa…
 • Chỉnh nha: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong.
 • Nha khoa kỹ thuật số: Smile Design (thiết kế nụ cười), cắt nướu, làm dài thân răng, phục hình sứ CAD/CAM, chỉnh nha bằng phần mềm Invisalign, máng hướng dẫn cấy ghép Implant.
 • Cấy ghép Implant: Cấy ghép Implant đơn lẻ, cấy ghép Implant bắc cầu, cấy ghép Implant toàn hàm All on 4, cấy ghép toàn hàm All on 6, trồng hoặc cấy răng Mini Implant.
 • Nha khoa VIP: Cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến với bác sĩ, dịch vụ đưa đón tận nơi, phòng lưu trú cho khách ở xa.

Review Nha khoa Thế Hệ Mới có tốt không?

Dưới đây là các thông tin review nha khoa Thế Hệ Mới một cách chi tiết:

Đánh giá về cơ sở vật chất

Phòng khám được xây dựng với cơ sở vật chất theo hướng chuyên biệt, nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của ngành y tế thẩm mỹ và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc thăm khám – điều trị. Không gian và kiến trúc của Nha Khoa Thế Hệ Mới được thiết kế với nét đặc trưng riêng: sảnh chờ rộng rãi, tiện nghi (tạp chí các loại, màn hình LCD, âm nhạc tuyển chọn, Wifi tốc độ cao,…).

Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển
Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển

Trang thiết bị được nhập khẩu 100% chính hãng từ Mỹ, Đức với máy chụp phim X quang, ghế Nha khoa, máy chụp phim CT ConeBeam 3D, hệ thống chỉnh răng DAMON Q – Ormco, hệ thống thẩm định và phân tích khớp cắn T-Scan, công nghệ Scan mặt 3 chiều,… 

Bên cạnh đó, Nha khoa Thế Hệ Mới là một trong số ít phòng khám đảm bảo quy trình tuyệt đối vô trùng: 

 • Vô trùng dụng cụ: Dụng cụ sau khi ngâm vào dung dịch khử trùng Ampholysine sẽ tiếp tục được làm sạch bằng máy rung siêu âm Soniclean. Sau đó, dụng cụ được lau khô, tiệt khuẩn bằng máy hấp tự động AutoClave và dự trữ trong tủ tia cực tím.
 • Vô trùng ghế máy và dụng cụ làm việc: Bề mặt ghế nha, ổng nhổ, tay cầm đèn,… được vệ sinh bằng dung dịch diệt khuẩn, sau đó lau khô với giấy sạch.
 • Vô trùng các tay khoan: Các bộ tay khoan được sử dụng riêng cho từng khách hàng trong một ngày điều trị. Cuối ngày, các tay khoan sẽ được hấp và sát trùng qua thiết bị của W&H.

Đánh giá về đội ngũ bác sĩ

Phòng khám nha khoa Thế Hệ Mới có đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Y chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Các bác sĩ còn thường xuyên tham gia những khóa tu nghiệp nâng cao chuyên môn ở nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc,…. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm, gần gũi với khách hàng.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp tại các trường Đại học Y chuyên khoa Răng Hàm Mặt.
Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp tại các trường Đại học Y chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

Một số bác sĩ đang thăm khám tại 2 cơ sở như: 

 • BS. Trần Văn Vui – chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, hiện là Tổng Giám đốc Nha khoa Thế Hệ Mới. Bác sĩ Vui cũng là thành viên của hiệp hội ICOI, ITI, KALO, HSDI2. Bác sĩ đang làm việc tại cả 2 cơ sở của hệ thống Nha khoa Thế Hệ Mới. 
 • BS. Quảng Trọng Vân giữ chức vụ Phó giám đốc Nha khoa Thế Hệ Mới, hiện đang làm việc tại cơ sở 2 của phòng khám. 
 • BS. Nguyễn Huỳnh Trân giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Nha khoa Thế Hệ Mới, hiện đang làm việc tại cơ sở 2 của phòng khám. 

Chi phí khám và điều trị

Bạn có thể tham khảo chi phí một số dịch vụ như sau:

Dịch vụ Chi phí (VNĐ) Đơn vị
Cạo vôi và đánh bóng răng 150.000 – 250.000  2 hàm
Trám răng thẩm mỹ 150.000 – 250.000 1 xoang (lỗ sâu răng)
Tẩy trắng răng plasma, lumacool 1.300.000 2 hàm
Nhổ răng/tiểu phẫu 300.000 – 500.000 1 răng
Chỉnh nha cố định mắc cài kim loại 20.000.000 – 30.000.000 2 hàm
Chỉnh nha cố định mắc cài sứ 40.000.000  – 50.000.000 2 hàm
Chỉnh nha Invisalign 70.000.000 – 90.000.000 2 hàm
Chỉnh nha cố định mắc cài mặt lưỡi (Incognito) 70.000.000 – 110.000.000 2 hàm
Nội nha X-Smart 300.000đ – 1.000.000 1 răng

Theo review Nha khoa Thế Hệ Mới có mức giá không quá cao, phù hợp với mặt bằng chung tại TP.HCM. Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí điều trị đối với từng trường hợp cụ thể, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, Nha khoa Thế Hệ Mới còn có chính sách trả góp với lãi suất 0% hoặc ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán 100% chi phí.

Đánh giá thực tế của khách hàng khi điều trị tại Nha khoa Thế Hệ Mới

Không khó để tìm thấy những đánh giá, review Nha khoa Thế Hệ Mới đến từ chính các khách hàng sau khi thăm khám và điều trị tại đây. Bởi lượng khách đến tư vấn và sử dụng dịch vụ tại phòng khám cũng khá cao. Một điểm nổi bật của Nha khoa Thế Hệ Mới là chính sách khám và tư vấn miễn phí, bao gồm cả chụp X-quang răng, với mong muốn không chỉ cải thiện nụ cười mà còn nâng cao kiến thức về nha khoa cho khách hàng. 

Nhiều người đã chia sẻ sự hài lòng về dịch vụ tại đây, nhờ vào sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của các bác sĩ​.

Review Nha khoa Thế Hệ Mới từ đánh giá thực tế của khách hàng
Review Nha khoa Thế Hệ Mới từ đánh giá thực tế của khách hàng

Tuy nhiên, giống như bất kỳ cơ sở dịch vụ nào khác, review Nha khoa Thế Hệ Mới cũng có những ý kiến trái chiều. Dưới đây là một số đánh giá chưa hài lòng của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám Nha khoa Thế Hệ Mới:

Cũng có khách hàng chưa thật sự hài lòng về dịch vụ của phòng khám
Cũng có khách hàng chưa thật sự hài lòng về dịch vụ của phòng khám

Có thể thấy review Nha khoa Thế Hệ Mới cũng có những đánh giá tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực nha khoa tại TP.HCM​. Trên đây là toàn bộ những chia sẻ liên quan đến phòng khám Nha khoa Thế Hệ Mới. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích, giúp bạn đánh giá và lựa chọn được địa chỉ khám nhanh chóng, đơn giản hơn.

Câu hỏi thường gặp

Răng thưa là tình trạng răng có thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là đối với người làm nghề dịch vụ. Niềng răng thưa hiện nay là một phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng hệ thống khí cụ để dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí trong cung hàm. Với tình trạng răng thưa, bạn có thể sử dụng các phương pháp như:

 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài trong suốt

Bọc răng sứ cho răng hô là một lựa chọn hữu ích để giải quyết tình trạng răng hô, đặc biệt là khi tình trạng không quá nghiêm trọng. Phương pháp này thường có thể khắc phục khoảng 70-80% tình trạng răng hô với thời gian điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác.

Chi phí cho việc bọc sứ răng hô dao động từ khoảng 1.000.000 đến 7.000.000 VNĐ cho mỗi răng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tình trạng răng và loại vật liệu được sử dụng.

Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài?

 • Niềng răng trong suốt: Thẩm mỹ cao, tiện lợi, tuy nhiên chi phí cao và chỉ phù hợp cho các trường hợp sai lệch nhẹ đến trung bình.
 • Niềng răng mắc cài: Chi phí đa dạng, phù hợp cho tất cả các trường hợp sai lệch, tuy nhiên ít thẩm mỹ hơn và cần chú ý vệ sinh kỹ lưỡng.

Niềng răng trong suốt được đánh giá tốt hơn nhờ các đặc tính vượt trội về sự tiện lợi hay tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài cũng mang đến hiệu quả điều chỉnh sai lệch răng rất tốt với mức giá phù hợp hơn nhiều.

Mắc cài pha lê và mắc cài sứ là hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa chúng;

 • Kích thước: Mắc cài pha lê thường được thiết kế nhỏ hơn so với mắc cài sứ, giảm cảm giác khó chịu và vướng víu.
 • Tính thẩm mỹ: Mắc cài sứ thường có màu sắc tương tự với răng tự nhiên hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài pha lê.
 • Độ bền: Mắc cài sứ thường có độ bền cao hơn và ít dễ vỡ mẻ hơn so với mắc cài pha lê.
 • Chi phí: Cả hai phương pháp đều có chi phí tương đối cao, nhưng chi phí cho mắc cài sứ thường cao hơn so với mắc cài pha lê.

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân, bạn có thể cân nhắc giữa mắc cài pha lê hoặc mắc cài sứ để đạt được kết quả thẩm mỹ phù hợp.

Niềng răng trainer là phương pháp chỉnh nha sử dụng khay niềng trong suốt, được làm từ silicon y tế, có độ đàn hồi cao. Khay trainer có hình dạng parabol ôm sát theo cung hàm, giúp định hình, di chuyển răng và điều chỉnh khớp cắn.

Niềng răng trainer hiệu quả tốt nhất ở trẻ em giai đoạn tiền chỉnh nha (3 - 12 tuổi). Phương pháp giúp định hình, di chuyển răng, tạo khoảng trống cho răng vĩnh viễn mọc, hạn chế các thói quen xấu ảnh hưởng đến sự phát triển của răng hàm.

Xem chi tiết: Niềng Răng Trainer

Hiện nay trên thị thường phổ biến một số loại niềng răng như:

Niềng răng mắc cài

 • Mắc cài kim loại: Loại phổ biến nhất, giá rẻ nhưng kém thẩm mỹ.
 • Mắc cài sứ: Thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại, giá cao hơn.
 • Mắc cài mặt trong: Gắn vào mặt trong răng, thẩm mỹ cao nhất, giá cao nhất.
 • Mắc cài tự khóa: Giúp rút ngắn thời gian niềng, giá cao hơn mắc cài thường.

Niềng răng trong suốt Invisalign

 • Sử dụng khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng.
 • Thẩm mỹ cao, tiện lợi, hiệu quả cao.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

 • Gắn mắc cài vào mặt lưỡi, hoàn toàn không nhìn thấy.
 • Thẩm mỹ cao nhất, tuy nhiên khó chịu khi đeo và nói.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Đánh giá của khách hàng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mess zalo