Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Vũ Ngọc Lan
3.4 Điểm đánh giá từ Review Nha Khoa và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ

Giới thiệu chung về bác sĩ

Bác sĩ Bùi Vũ Ngọc Lan tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ vào năm 2017. Tiếp theo đó, Bác sĩ Lan tiếp tục nỗ lực nâng cao kiến thức chuyên môn bằng việc theo đuổi chương trình sau đại học và liên tục hoàn thiện bản thân với các tấm bằng như Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ nội trú tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Sự đa dạng và chuyên sâu của các bằng cấp này đã giúp Bác sĩ trở thành một chuyên gia nha khoa có đủ năng lực để giải quyết các vấn đề về răng miệng một cách toàn diện.

Không dừng lại ở đó, Bác sĩ Lan còn liên tục trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thông qua các khóa đào tạo, tu nghiệp trong nước. Việc tiếp cận với những công nghệ mới nhất, các kỹ thuật tiên tiến và ứng dụng chúng vào quá trình điều trị đã giúp Bác sĩ mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng, hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện tại, Bác sĩ Ngọc Lan đang công tác tại Nha khoa Nhân Tâm và là sự lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu điều trị các vấn đề nha khoa tổng quát.

Nhiều khách hàng đã đánh giá cao sự chuyên nghiệp, kiến thức vững chắc và tác phong làm việc tận tâm của Bác sĩ Ngọc Lan. Bác sĩ luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, theo dõi sát sao quá trình điều trị để đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Quy trình đào tạo

  • Năm 2017: Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, Bác sĩ nội trú tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Nơi công tác

Nha khoa Nhân Tâm

Đánh giá của khách hàng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá trải nghiệm khám chữa của bạn với bác sĩ

Chuyên môn thực hiện
Khả năng giải đáp thông tin
Quản lý cơn đau khi điều trị
Chăm sóc sau điều trị

mess zalo