TOP 5 Nha Khoa Uy Tín Và Nổi Tiếng Nhất Sơn Tây, Hà Nội

Để mang đến vẻ đẹp cho nụ cười, các nha khoa uy tín ở Sơn Tây không ngừng phát triển và cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng. Quy trình chăm sóc sức khỏe răng miệng được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, kết hợp vật liệu và máy móc hiện đại mang đến hiệu quả cao.

Địa chỉ nha khoa Sơn Tây

TOP 5 nha khoa ở Sơn Tây uy tín và nổi tiếng

Nhằm cải thiện sự tự tin và nâng cao vẻ đẹp của nụ cười, nhiều phòng khám nha khoa ở Sơn Tây chính thức hoạt động và phát triển. Tuy nhiên cần lựa chọn địa chỉ uy tín, có bác sĩ tay nghề giỏi để đạt hiệu quả cao nhất trong mọi quy trình.

Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ nha khoa ở Sơn Tây uy tín và nổi tiếng:

1. Nha khoa Quốc tế – Chi nhánh Sơn Tây

Nha khoa Quốc tế là một trong những trung tâm nha khoa uy tín bậc nhất ở Sơn Tây. Nha khoa được đầu tư kỹ lưỡng về hình thức bên ngoài (cơ sở hạ tầng) đến nội dung bên trong (sở vật chất và đội ngũ nha khoa).

Sau những trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế – chi nhánh Sơn Tây, hầu hết khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng, sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Hơn thế đội ngũ bác sĩ chính là yếu tố thu hút đông đảo người dân trong và ngoài khu vực.

Nha khoa Quốc tế tự hào khi sở hữu các chuyên gia, bác sĩ giỏi và nhân viên chuyên nghiệp. Các bác sĩ tư vấn rõ ràng, áp dụng quy trình khoa học, kỹ thuật và phương pháp mới mang đến hiệu quả cao. Ngoài ra thiết kế tinh tế, sự tận tâm của y bác sĩ sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

Nha khoa Quốc tế - Chi nhánh Sơn Tây
Nha khoa Quốc tế sở hữu các chuyên gia và bác sĩ giỏi, nhân viên chuyên nghiệp và luôn tận tâm

Sự chuyên nghiệp của nha khoa được thể hiện bởi cơ sở hạ tầng khang trang và thái độ của nhân viên y tế. Nha khoa có nhiều phòng điều trị và phòng chức năng (khu cận lâm sàng, phòng vô trùng dụng cụ). Mỗi phòng đều được xây dựng và thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu, rộng rãi, trang nhã, sạch và đủ tiện nghi.

Nha khoa có khu cận lâm sàng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như máy CT Cone Beam 3D, công nghệ tạo tác nụ cười… Phòng khám và điều trị đầy đủ dụng cụ vô trùng, vật liệu nha khoa cần thiết, hệ thống ghế nha khoa hiện đại… Tất cả đều thể hiện sự chuyên nghiệp, hỗ trợ bác sĩ trong điều trị và đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 52 Phùng Khắc khoan, TX Sơn tây, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 02433.915.999
 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật
  • Sáng 8h – 11h30
  • Chiều 13h30 – 18h30

2. Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ

Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ là một trong các nha khoa ở Sơn Tây uy tín. Nha khoa này có quy mô tương đối lớn, cung cấp dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý.

Từ những ngày đầu thành lập, Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Vì vậy, mọi dịch vụ luôn được thực hiện tận tâm, thận trọng nhằm đảm bảo sự an toàn, can thiệp tối thiểu và chỉ định những phương pháp thích hợp.

Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ
Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ luôn thực hiện dịch vụ nha khoa bằng cái tâm trong nghề

Ngoài ra các dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, những chuyên gia đầu ngành. Tu tập nhiều năm tại các trường đại học và bệnh viện, các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, điều trị và phục hồi răng hiệu quả.

Không chỉ vậy, các bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ dược đào tạo chuyên môn sâu, đảm nhận các nhóm dịch vụ liên quan. Đồng thời không ngừng trau dồi kiến thức để cung cấp công nghệ mới và nâng cao tay nghề. Từ đó mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Nha khoa Quốc tế Việt Mỹ mang lại cảm giác thoải mái với thiết kế trang nhã, môi trường điều trị sạch đẹp. Ngoài ra máy móc hiện đại mang đến hiệu quả và sự an tâm trong mọi quy trình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 199 Chùa Thông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02433766699

Tìm hiểu thêm: Danh Sách 7+ Địa Chỉ Niềng Răng Invisalign Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

3. Nha khoa Minh Hương

Nha khoa Minh Hương là phòng khám của bác sĩ chuyên khoa II Răng Hàm Mặt Nguyễn Thị Thu Hương. Không chỉ được đào tạo bài bản và tốt nghiệp chuyên khoa sâu, bác sĩ Hương hoạt động nhiều năm tại các nha khoa, bệnh viện lớn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Với nhiều kinh nghiệm và tay nghề giỏi, Nha khoa Minh Hương được thành lập bởi BS Nguyễn Thị Thu Hương và các cộng sự. Trong những năm hoạt động, nha khoa luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Nha khoa Minh Hương thường xuyên đổi mới và cập nhật hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, những phương pháp và kỹ thuật mới. Điều này không chỉ giúp đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại mà còn đảm bảo mọi dịch vụ đều được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất.

Nha khoa Minh Hương
Nha khoa Minh Hương phát triển bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, thường xuyên cập nhật máy móc hiện đại

Để tạo sự tin tưởng và an tâm đối với khách hàng, Nha khoa Minh Hương khám và tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng, phương pháp điều trị. Đồng thời đảm bảo bảo tồn răng thật tối đa, sử dụng quy trình khoa học và can thiệp tối thiểu.

Ngoài ra Nha khoa Minh Hương luôn chú trọng đến sự an toàn. Vì thế mọi quy trình đều được thực hiện thận trọng, sử dụng bộ dụng cụ riêng biệt và vô trùng cho mỗi bệnh nhân, xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng và phòng vô trùng thiết bị. Nha khoa Minh Hương luôn hướng đến lợi ích khách hàng. Do đó bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 8, Phố Chùa Thông, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 255 11 02
 • Giờ làm việc:
  • Thứ 2 đến thứ 6: 17h – 20h
  • Thứ 7 và chủ nhật: 8h – 20h

4. Nha khoa Phương Linh

Nha khoa Phương Linh nằm trong danh sách các nha khoa ở Sơn Tây uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay. Nha khoa cung cấp mọi dịch vụ về răng hàm mặt. Trong đó chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và nha khoa tổng quát.

Một trong những yếu tố nổi bật nhất của Nha khoa Phương Linh là đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm. Các bác sĩ có chuyên môn cao, trải qua quá trình tu tập khắt khe, tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Phương Linh là những người tận tâm, làm việc với cái tâm trong nghề và đặt lợi ích bệnh nhân lên trên hết. Quy trình thăm khám tại nha khoa đơn giản và tiết kiệm thời gian, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tối đa bởi nhân viên y tế và điều dưỡng.

Nha khoa Phương Linh
Nha khoa Phương Linh hoạt động với đội ngũ bác sĩ giỏi, luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên trên hết

Lấy sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng làm động lực phát triển, Nha khoa Phương Linh không ngừng hoàn thiện mỗi ngày. Nha khoa luôn cập nhật những công nghệ mới, các kỹ thuật và phương pháp hữu ích.

Dựa trên tình trạng, khách hàng được tư vấn điều trị/ thẩm mỹ với phương pháp thích hợp. Từ đó đảm bảo đạt hiệu quả tối đa, lấy lại chức năng của răng.

Bên cạnh hiệu quả, yếu tố an toàn luôn được chú trọng. Vì thế mọi quy trình đều được thận trọng. Bệnh nhân được sử dụng bộ dụng cụ vô trùng riêng biệt, can thiệp tối thiểu, đảm bảo mô lành lại nhanh chóng, không gây nhiễm trùng hoặc những biến chứng khác sau điều trị.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 60 Tùng Thiện, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội
 • Số điện thoại: 096 686 68 18
 • Giờ làm việc:
  • Thứ 2 đến Chủ nhật: 7h – 22h

Tìm hiểu thêm: Danh Sách 3+ Địa Chỉ Trồng Răng Implant Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

5. Nha khoa Anh Phái

Đây là một phòng khám nha khoa ở Sơn Tây uy tín. Mặc dù có quy mô nhỏ nhưng Nha khoa Anh Phái đảm bảo chất lượng cao về dịch vụ và thái độ phục vụ tận tâm. Mong muốn mang đến hàm răng chắc khỏe và đẹp nhất cho mọi người, nha khoa thăm khám kỹ lưỡng và chỉ đinh điều trị dựa trên tình trạng.

Những kỹ thuật/ phương pháp điều trị luôn được nha khoa cập nhật thường xuyên, nắm rõ quy trình và thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi. Không chỉ có chuyên môn cao (tốt nghiệp chính quy bác sĩ Răng Hàm Mặt), các bác sĩ tại Nha khoa Anh Phái còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiểu rõ tâm lý khách hàng, khám chữa trị tận tâm.

Nha khoa Anh Phái
Nha khoa Anh Phái thường xuyên cập nhật kỹ thuật mới, có bác sĩ giỏi mang đến hiệu quả cao

Khi đến Nha khoa Anh Phái, khách hàng có thể yên tâm vì mọi quy trình đều được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế và Hội Nha khoa nước ta. Bên cạnh đó, bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất với tình trạng, đảm bảo uy tín, an toàn, hiệu quả, bảo tồn răng thật tối đa.

Chính vì thế nếu đang có bệnh lý răng miệng, bạn có thể đến Nha khoa Anh Phái để được khám và hướng dẫn giải pháp khắc phục tối ưu. Khách hàng luôn được đội ngũ y bác sĩ tiếp đón nồng hậu, chăm sóc chu đáo và tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 294 Chùa Thông, P. Phú Thịnh, Sơn Tây, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6327 7079

Những phòng khám nha khoa ở Sơn Tây – Hà Nội có thể mang đến sự thoải mái mỗi lần thăm khám. Hơn thế đội ngũ chuyên gia – bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiên đại bậc nhất có thể giúp thẩm mỹ răng và điều trị đạt hiệu quả tối đa. Đồng thời đảm bảo an toàn và mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Khám phá địa chỉ nha khoa uy tín gần đây:

Theo dõi tác giả

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Niềng răng mắc cài pha lê có giá từ 40.000.000 - 80.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại mắc cài và thương hiệu. Phương pháp này thẩm mỹ cao và hiệu quả chỉnh nha tốt, nhưng chi phí có thể cao hơn so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài sứ có giá từ 35.000.000 đến 160.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại mắc cài và thương hiệu. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bao gồm độ lệch lạc của răng, phương pháp niềng, bệnh lý răng miệng, thương hiệu mắc cài, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị phòng khám.

Trồng răng Implant có chi phí dao động từ 15 triệu đến 60 triệu đồng/răng, phụ thuộc vào loại trụ Implant và vật liệu răng sứ. Chi phí trồng răng toàn hàm bằng phương pháp All-on-4 và All-on-6 có giá từ 120 triệu đến 250 triệu đồng/hàm.

Răng thưa là tình trạng răng có thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là đối với người làm nghề dịch vụ. Niềng răng thưa hiện nay là một phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng hệ thống khí cụ để dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí trong cung hàm. Với tình trạng răng thưa, bạn có thể sử dụng các phương pháp như:

 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài trong suốt

Bọc răng sứ cho răng hô là một lựa chọn hữu ích để giải quyết tình trạng răng hô, đặc biệt là khi tình trạng không quá nghiêm trọng. Phương pháp này thường có thể khắc phục khoảng 70-80% tình trạng răng hô với thời gian điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác.

Chi phí cho việc bọc sứ răng hô dao động từ khoảng 1.000.000 đến 7.000.000 VNĐ cho mỗi răng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tình trạng răng và loại vật liệu được sử dụng.

Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài?

 • Niềng răng trong suốt: Thẩm mỹ cao, tiện lợi, tuy nhiên chi phí cao và chỉ phù hợp cho các trường hợp sai lệch nhẹ đến trung bình.
 • Niềng răng mắc cài: Chi phí đa dạng, phù hợp cho tất cả các trường hợp sai lệch, tuy nhiên ít thẩm mỹ hơn và cần chú ý vệ sinh kỹ lưỡng.

Niềng răng trong suốt được đánh giá tốt hơn nhờ các đặc tính vượt trội về sự tiện lợi hay tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài cũng mang đến hiệu quả điều chỉnh sai lệch răng rất tốt với mức giá phù hợp hơn nhiều.

Mắc cài pha lê và mắc cài sứ là hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa chúng;

 • Kích thước: Mắc cài pha lê thường được thiết kế nhỏ hơn so với mắc cài sứ, giảm cảm giác khó chịu và vướng víu.
 • Tính thẩm mỹ: Mắc cài sứ thường có màu sắc tương tự với răng tự nhiên hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài pha lê.
 • Độ bền: Mắc cài sứ thường có độ bền cao hơn và ít dễ vỡ mẻ hơn so với mắc cài pha lê.
 • Chi phí: Cả hai phương pháp đều có chi phí tương đối cao, nhưng chi phí cho mắc cài sứ thường cao hơn so với mắc cài pha lê.

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân, bạn có thể cân nhắc giữa mắc cài pha lê hoặc mắc cài sứ để đạt được kết quả thẩm mỹ phù hợp.

Hiện nay trên thị thường phổ biến một số loại niềng răng như:

Niềng răng mắc cài

 • Mắc cài kim loại: Loại phổ biến nhất, giá rẻ nhưng kém thẩm mỹ.
 • Mắc cài sứ: Thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại, giá cao hơn.
 • Mắc cài mặt trong: Gắn vào mặt trong răng, thẩm mỹ cao nhất, giá cao nhất.
 • Mắc cài tự khóa: Giúp rút ngắn thời gian niềng, giá cao hơn mắc cài thường.

Niềng răng trong suốt Invisalign

 • Sử dụng khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng.
 • Thẩm mỹ cao, tiện lợi, hiệu quả cao.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

 • Gắn mắc cài vào mặt lưỡi, hoàn toàn không nhìn thấy.
 • Thẩm mỹ cao nhất, tuy nhiên khó chịu khi đeo và nói.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mess zalo