TOP 3 Phòng Khám Nha Khoa Ô Môn, Cần Thơ Uy Tín Nhất

Để chăm sóc và làm đẹp răng miệng đạt hiệu quả và an toàn trong khu vực, cần lựa chọn những phòng khám nha khoa ở Ô Môn uy tín. Một số phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị nha khoa hiện đại. Cùng với bác sĩ giỏi, các phòng khám có thể mang đến trải nghiệm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Danh sách 3 phòng khám nha khoa ở Ô Môn uy tín

Một số phòng khám nha khoa ở Ô Môn – Cần Thơ được trang bị đầy đủ điều kiện (từ con người đến cơ sở vật chất) nhằm mang đến trải nghiệm tốt và những dịch vụ nha khoa chất lượng cho mọi người. Các phòng khám quy tụ bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm chuyên môn cao, giúp xử lý nhanh tình trạng với giải pháp an toàn và phù hợp nhất.

Hơn nữa, phòng khám nha khoa uy tín ở Ô Môn còn trang bị máy móc hiện đại, có phòng điều trị khang trang và những vật liệu đạt chuẩn. Dưới đây là một số địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng trong khu vực:

1. Nha khoa Phước Thới

Là một trong những phòng khám nha khoa ở Ô Môn uy tín, Nha khoa Phước Thới trở thành địa chỉ chăm sóc và làm đẹp răng miệng đáng tin cậy. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, nha khoa được người dân đánh giá cao và thường xuyên lui tới khi có nhu cầu.

Mong muốn cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng, Nha khoa Phước Thới thường xuyên cập nhật công nghệ, trau dồi kiến thức chuyên môn. Từ đó ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới vào các dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cũng như những giải pháp điều trị hiệu quả.

Song song đó, Nha khoa Phước Thới sử dụng máy móc hiện đại, đầy đủ các dụng cụ nha khoa và thiết bị cần thiết. Với hệ thống máy móc hiện đại, nha khoa có thể dễ dàng hơn trong việc can thiệp điều trị và chẩn đoán. Điều này giúp rút ngắn thời gian thực hiện các quy trình, đảm bảo về tính chuẩn xác, an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Phước Thới
Nha khoa Phước Thới có máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm

Đặc biệt Nha khoa Phước Thới có đội ngũ bác sĩ tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm. Cùng với máy móc hiện đại, các bác sĩ can thiệp hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại Nha khoa Phước Thới, khách hàng được khám kỹ lưỡng và tư vấn miễn phí. Dựa trên tình trạng cụ thể, bác sĩ tư vấn các kỹ thuật nha khoa hiện đại và phù hợp, mang đến nụ cười tự tin. Ngoài ra nha khoa có chi phí dịch vụ hợp lý, bảo hành khi làm răng sứ và trồng răng.

Những dịch vụ đang được áp dụng tại Nha khoa Phước Thới:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL91 (đầu lộ Ba Se, kế bên Bách Hóa Xanh), phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ
 • Thời gian làm việc: 0818338119

2. Nha khoa Ô Môn

Nha khoa Ô Môn là một phòng khám nha khoa hiện đại ở Ô Môn – Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua. Nha khoa này được đầu tư kỹ lưỡng nhằm đáp ứng sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện và hiệu quả cho mọi người.

Nha khoa xây dựng phòng điều trị khang trang. Trong đó các máy móc hiện đại cùng thiết bị nha khoa tiên tiến đều được trang bị đầy đủ. Điều này giúp tăng hiệu quả, can thiệp chính xác, nhẹ nhàng và an toàn hơn. Ngoài ra nha khoa còn sử dụng vật liệu cấy ghép chất lượng, tích hợp hoàn toàn với răng và xương.

Về các bác sĩ điều trị, Nha khoa Ô Môn có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và sở hữu trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về các kỹ thuật và tình trạng răng miệng. Điều này giúp bác sĩ dễ dàng đánh giá và khắc phục tình trạng của bạn.

Nha khoa Ô Môn
Nha khoa Ô Môn có phòng điều trị hiện đại và sở hữu đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt giỏi

Bên cạnh bác sĩ giỏi, Nha khoa Ô Môn luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ hết mình, tận tâm, chu đáo với khách hàng và có tác phong chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Nha khoa Ô Môn cung cấp tất cả các dịch vụ cho bạn một nụ cười hoàn hảo. Hơn 99% khách hàng trải nghiệm và cảm thấy hài lòng. Chính vì thế bạn có thể đến nha khoa để khám chữa trị và yên tâm khi can thiệp tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 53, KV 4, đường 26/3, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ
 • Thời gian làm việc: 0292 3861 968

Khám phá thêm: Danh Sách 10+ Nha Khoa Cần Thơ Chất Lượng Tốt

3. Nha khoa Miền Nam Ô Môn

Không thể bỏ qua Nha khoa Miền Nam Ô Môn nếu đang tìm một nha khoa uy tín ở quận Ô Môn – TP Cần Thơ. Nha khoa này sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

Hơn nữa các y bác sĩ tại nha khoa là những người giàu nhiệt huyết, luôn chú trọng đến tâm đức và chu đáo với khách hàng. Khi chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Miền Nam Ô Môn, khách hàng sẽ được khám và tư vấn rõ ràng. Đồng thời được thực hiện những giải pháp thích hợp nhất.

Cùng với những thiết bị nha khoa và hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ Nha khoa Miền Nam Ô Môn can thiệp nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây đau cho khách hàng. Ngoài ra các bác sĩ đảm bảo can thiệp với những phương pháp hữu hiệu, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nha khoa Miền Nam Ô Môn
Nha khoa Miền Nam Ô Môn cung cấp đầy đủ dịch vụ, có chi phí hợp lý và can thiệp bởi bác sĩ giỏi

Mọi quy trình tại Nha khoa Miền Nam Ô Môn luôn được đảm bảo yếu tố vô trùng, bảo tồn răng thật, can thiệp chính xác. Nhờ đó khách hàng không chỉ được khám chữa trị hiệu quả mà còn an toàn.

Hiện nay Nha khoa Miền Nam Ô Môn đang cung cấp những dịch vụ sau:

 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Dán sứ Veneer
 • Cấy ghép Implant
 • Phục hình răng giả tháo lắp
 • Niềng răng – Chỉnh nha
 • Nhổ răng
 • Điều trị bệnh lý răng miệng
 • Trám răng thẩm mỹ
 • Cạo vôi răng
 • Tẩy trắng răng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1082 khu vực 4, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ
 • Thời gian làm việc: 0292 6261 111

Những phòng khám nha khoa ở Ô Môn đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng, áp dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong quá trình chăm sóc, thẩm mỹ và chữa trị các bệnh lý răng miệng. Ngoài ra các nha khoa thực hiện dịch vụ với bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại. Điều này giúp tăng hiệu quả và mức độ an toàn khi can thiệp.

Tìm kiếm nha khoa gần đây:

Theo dõi tác giả

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Niềng răng mắc cài pha lê có giá từ 40.000.000 - 80.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại mắc cài và thương hiệu. Phương pháp này thẩm mỹ cao và hiệu quả chỉnh nha tốt, nhưng chi phí có thể cao hơn so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài sứ có giá từ 35.000.000 đến 160.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại mắc cài và thương hiệu. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bao gồm độ lệch lạc của răng, phương pháp niềng, bệnh lý răng miệng, thương hiệu mắc cài, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị phòng khám.

Trồng răng Implant có chi phí dao động từ 15 triệu đến 60 triệu đồng/răng, phụ thuộc vào loại trụ Implant và vật liệu răng sứ. Chi phí trồng răng toàn hàm bằng phương pháp All-on-4 và All-on-6 có giá từ 120 triệu đến 250 triệu đồng/hàm.

Răng thưa là tình trạng răng có thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là đối với người làm nghề dịch vụ. Niềng răng thưa hiện nay là một phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng hệ thống khí cụ để dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí trong cung hàm. Với tình trạng răng thưa, bạn có thể sử dụng các phương pháp như:

 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài trong suốt

Bọc răng sứ cho răng hô là một lựa chọn hữu ích để giải quyết tình trạng răng hô, đặc biệt là khi tình trạng không quá nghiêm trọng. Phương pháp này thường có thể khắc phục khoảng 70-80% tình trạng răng hô với thời gian điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác.

Chi phí cho việc bọc sứ răng hô dao động từ khoảng 1.000.000 đến 7.000.000 VNĐ cho mỗi răng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tình trạng răng và loại vật liệu được sử dụng.

Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài?

 • Niềng răng trong suốt: Thẩm mỹ cao, tiện lợi, tuy nhiên chi phí cao và chỉ phù hợp cho các trường hợp sai lệch nhẹ đến trung bình.
 • Niềng răng mắc cài: Chi phí đa dạng, phù hợp cho tất cả các trường hợp sai lệch, tuy nhiên ít thẩm mỹ hơn và cần chú ý vệ sinh kỹ lưỡng.

Niềng răng trong suốt được đánh giá tốt hơn nhờ các đặc tính vượt trội về sự tiện lợi hay tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài cũng mang đến hiệu quả điều chỉnh sai lệch răng rất tốt với mức giá phù hợp hơn nhiều.

Mắc cài pha lê và mắc cài sứ là hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa chúng;

 • Kích thước: Mắc cài pha lê thường được thiết kế nhỏ hơn so với mắc cài sứ, giảm cảm giác khó chịu và vướng víu.
 • Tính thẩm mỹ: Mắc cài sứ thường có màu sắc tương tự với răng tự nhiên hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài pha lê.
 • Độ bền: Mắc cài sứ thường có độ bền cao hơn và ít dễ vỡ mẻ hơn so với mắc cài pha lê.
 • Chi phí: Cả hai phương pháp đều có chi phí tương đối cao, nhưng chi phí cho mắc cài sứ thường cao hơn so với mắc cài pha lê.

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân, bạn có thể cân nhắc giữa mắc cài pha lê hoặc mắc cài sứ để đạt được kết quả thẩm mỹ phù hợp.

Hiện nay trên thị thường phổ biến một số loại niềng răng như:

Niềng răng mắc cài

 • Mắc cài kim loại: Loại phổ biến nhất, giá rẻ nhưng kém thẩm mỹ.
 • Mắc cài sứ: Thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại, giá cao hơn.
 • Mắc cài mặt trong: Gắn vào mặt trong răng, thẩm mỹ cao nhất, giá cao nhất.
 • Mắc cài tự khóa: Giúp rút ngắn thời gian niềng, giá cao hơn mắc cài thường.

Niềng răng trong suốt Invisalign

 • Sử dụng khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng.
 • Thẩm mỹ cao, tiện lợi, hiệu quả cao.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

 • Gắn mắc cài vào mặt lưỡi, hoàn toàn không nhìn thấy.
 • Thẩm mỹ cao nhất, tuy nhiên khó chịu khi đeo và nói.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mess zalo