Lưu Ngay 5 Phòng Khám Nha Khoa Cao Bằng Uy Tín, Hiện Đại

Một số nha khoa ở Cao Bằng được đông đảo người dân lựa chọn bởi sự uy tín và chế độ chăm sóc khách hàng. Không quá khang trang và sang trọng, tuy nhiên các nha khoa có đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ chất lượng. Điều này mang đến hiệu quả điều trị và thẩm mỹ cao trong các quy trình.

Danh sách 5 nha khoa ở Cao Bằng uy tín

Một số phòng khám nha khoa ở Cao Bằng cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện. Hơn nữa các nha khoa áp dụng quy trình khám chữa trị và thẩm mỹ đạt chuẩn, quy tụ bác sĩ giỏi mang đến nụ cười rạng rỡ.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo hiệu quả, không ít phòng khám nha khoa ở Cao Bằng còn ứng dụng công nghệ hiện đại, thường xuyên nâng cấp phương tiện chẩn đoán. Đây đều là những yếu tố tạo nên một phòng khám nha khoa chất lượng.

Ở Cao Bằng, bạn có thể đến một số địa chỉ uy tín dưới đây để được chăm sóc răng miệng toàn diện:

1. Nha khoa Minh Thành – Cao Bằng

Nha khoa Minh Thành là nha khoa ở Cao Bằng uy tín và hiện đại, khách hàng không nên bỏ qua. Nha khoa này được thành lập bởi các bác sĩ Răng Hàm Mặt giàu kinh nghiệm. Với mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng và kiến tạo nụ cười đẹp, nha khoa ứng dụng những công nghệ hiện đại và không ngừng trau dồi kiến thức.

Tại Nha khoa Minh Thành, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ trong không gian thoáng đãng. Nha khoa có phòng điều trị rộng rãi, nhiều ghế máy nha khoa (được ngăn cách), bộ dụng cụ riêng biệt cho mỗi bệnh nhân cùng những thiết bị cần thiết khác. Điều này giúp đảm bảo riêng tư, mang lại cảm giác dễ chịu và an tâm cho khách hàng.

Khách hàng được khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm. Không chỉ tốt nghiệm chính quy chuyên khoa Răng Hàm Mặt, các bác sĩ Nha khoa Minh Thành còn có cơ hội tu nghiệp nhiều năm tại các nha khoa/ bệnh viện lớn và uy tín.

Ngoài ra nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ luôn thấu hiểu khách hàng. Mỗi khách hàng tại đây đều được khám và tư vấn chi tiết. Đồng thời được can thiệp với thao tác nhẹ nhàng, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn và bảo tồn răng thật.

Nha khoa Minh Thành - Cao Bằng
Nha khoa Minh Thành – Cao Bằng có phòng nha khang trang và đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Nhằm đảm bảo tính chuẩn xác trong mọi quy trình, Nha khoa Minh Thành – Cao Bằng sử dụng máy móc và trang thiết bị nha khoa hiện đại. Cụ thể như hệ thống X-quang kỹ thuật số, máy cạo vôi răng siêu âm… Đặc biệt nha khoa đầu tư và kiểm tra nghiêm ngặt các nguyên vật liệu, đảm bảo quá trình cấy ghép Implant và phục hình răng sứ chất lượng, ăn nhai như răng thật.

Một số dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Minh Thành – Cao Bằng:

 • Niềng răng – Chỉnh nha
 • Nha khoa tổng quát (nhổ răng, điều trị bệnh lý, cạo vôi răng…)
 • Trồng răng Implant
 • Tẩy trắng răng
 • Chăm sóc răng miệng người cao tuổi và trẻ em
 • Phục hình răng
 • Bọc răng sứ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 1 khách sạn Bằng Giang, phường Hợp Giang, TP Cao Bằng
 • Số điện thoại: 091 231 49 30
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến Chủ nhật: 8h – 19h

2. Phòng khám Nha khoa Việt Đức – Cao Bằng

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng, Phòng khám Nha khoa Việt Đức là nha khoa ở Cao Bằng uy tín và không nên bỏ qua. Phòng khám này chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cao, gồm:

 • Trồng răng Implant
 • Niềng răng – Chỉnh nha
 • Bọc răng sứ
 • Chăm sóc răng miệng trẻ em
 • Điều trị
 • Nhổ răng
 • Tẩy trắng răng
 • Cạo vôi răng
 • Phục hình răng giả tháo lắp

Các dịch vụ tại Phòng khám Nha khoa Việt Đức được thực bởi bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề và trình độ chuyên môn cao. Luôn làm việc với cái tâm trong nghề, các bác sĩ thận trọng trong chẩn đoán và can thiệp bằng những phương pháp thích hợp.

Phòng khám Nha khoa Việt Đức - Cao Bằng
Phòng khám Nha khoa Việt Đức – Cao Bằng ứng dụng công nghệ cao và thực hiện dịch vụ với bác sĩ giỏi

Để hỗ trợ khám chữa trị nhanh và chuẩn xác, Phòng khám Nha khoa Việt Đức đầu tư các máy móc và thiết bị hiện đại. Tất cả đều được kiểm định và nhập khẩu chính hãng, cung cấp hình ảnh 3D chi tiết và rõ nét.

Ngoài ra Phòng khám Nha khoa Việt Đức còn sử dụng trụ Implant, răng sứ và các nguyên vật liệu chất lượng khác. Không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ, điều này còn giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng, vật liệu tích hợp với răng thật, tránh phát sinh rủi ro.

Phòng khám Nha khoa Việt Đức cam kết an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng. Vì vậy khách hàng tại Cao Bằng có thế yên tâm đến nha khoa để chăm sóc răng miệng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 22, tổ 2, phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
 • Số điện thoại: 097 840 29 98
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến Chủ nhật: 7h – 21h

3. Nha khoa Răng Xinh

Nha khoa Răng Xinh là một trong những nha khoa hiện đại ở Cao Bằng. Nha khoa hoạt động vì lợi ích và nụ cười khỏe đẹp của người Việt. Để giảm bớt cảm giác đau đớn và lo lắng cho khách hàng, nha khoa luôn thao tác nhẹ nhàng, áp dụng quy trình vô trùng đạt chuẩn.

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố giúp Nha khoa Răng Xinh can thiệp thành công. Các y bác sĩ tại nha khoa sở hữu những tố chất sau:

 • Vững chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu và bài bản, có giấy phép hành nghề
 • Giàu kinh nghiệm thực tế
 • Chu đáo và tận tâm
 • Không ngừng trao đồi kiến thức chuyên môn

Không chỉ thao tác nhẹ nhàng, các bác sĩ còn thực hiện thuần thục những dịch vụ kỹ thuật cao. Cùng với thiết bị công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến và vật liệu chất lượng, Nha khoa Răng Xinh có khả năng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Nha khoa Răng Xinh
Nha khoa Răng Xinh – Phòng khám nha khoa hiện đại ở Cao Bằng, sở hữu bác sĩ giỏi

Nha khoa tư vấn chi tiết giúp khách hàng nắm rõ tình trạng và chi phí điều trị. Ngoài ra Nha khoa Răng Xinh thường xuyên có chương trình ưu đãi và luôn chăm sóc khách hàng tận tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 059, tổ 14 phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
 • Số điện thoại: 0974603306
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến Chủ nhật: 8h – 20h

4. Phòng khám nha khoa Hà Nội – Cao Bằng

Nếu có nhu cầu chăm sóc răng miệng toàn diện, bạn có thể đến Phòng khám nha khoa Hà Nội – Cao Bằng. Đây là một nha khoa uy tín ở TP Cao Bằng. Nha khoa có quy mô nhỏ nhưng trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và quy tụ bác sĩ giỏi.

Phòng khám nha khoa Hà Nội – Cao Bằng được thành lập bởi một nhóm bác sĩ trẻ. Với nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao, nha khoa không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Từ đó mang đến dịch vụ đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu và chất lượng cao.

Đội ngũ bác sĩ Phòng khám nha khoa Hà Nội – Cao Bằng luôn coi trọng sức khỏe răng miệng và chăm sóc khách hàng như người thân. Dồi giàu kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ có khả năng đánh giá nhanh tình trạng, can thiệp chính xác và hiệu quả bằng những dịch vụ kỹ thuật cao.

Phòng khám nha khoa Hà Nội - Cao Bằng
Phòng khám nha khoa Hà Nội cung cấp dịch vụ chất lượng cao, cải thiện nhanh sức khỏe răng miệng

Đề cao sự an toàn trong từng dịch vụ, Phòng khám nha khoa Hà Nội – Cao Bằng cam kết áp dụng kỹ thuật nha khoa thích hợp, bảo tồn răng thật, điều trị trong điều kiện vô trùng và an toàn tuyệt đối.

Phòng khám nha khoa Hà Nội – Cao Bằng cung cấp những dịch vụ Răng Hàm Mặt cơ bản và phức tạp. Nha khoa áp dụng bảng giá hợp lý nhằm hỗ trợ khách hàng khi chăm sóc răng miệng tại đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 025, tổ 10, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
 • Số điện thoại: 097 165 25 55

5. Nha khoa Đàm Lường

Nha khoa Đàm Lường là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín ở Cao Bằng. Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt này được thành lập và dẫn dắt bởi bác sĩ Đàm Văn Lượng. Đây là một nha sĩ giỏi và uy tín trong khu vực. Bác sĩ Lường không chỉ giàu y đức mà còn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, mang đến hiệu quả cao khi can thiệp.

Không gian điều trị tại Nha khoa Đàm Lường có thể mang đến sự an tâm và dễ chịu cho bạn. Nha khoa có phòng khám rộng rãi và thoáng đãng, nhiều ghế nha khoa cùng với vật liệu và đầy đủ thiết bị cần thiết.

Ngoài ra Nha khoa Đàm Lường có quy trình điều trị, thẩm mỹ nha khoa đạt chuẩn và vô trùng tuyệt đối. Nha khoa luôn dùng 1 bộ tay khoan và dụng cụ riêng cho khách hàng, có hệ thống vô trùng dụng cụ hiện đại. Điều này giúp phòng ngừa quy cơ lây nhiễm và nhiễm trùng từ bên ngoài.

Nha khoa Đàm Lường
Nha khoa Đàm Lường sở hữu bác sĩ giỏi, quy trình điều trị đạt chuẩn và máy móc hiện đại

Để xây dựng phòng khám và điều trị hiện đại, Nha khoa Đàm Lường trang bị thiết bị máy móc và công nghệ tiên tiến, chính hãng và được nhập khẩu từ các nước phát triển. Bên cạnh đó, nha khoa luôn sử dụng vật liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành. Các vật liệu tích hợp hoàn toàn với răng thật, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Với những ưu điểm trên, bạn có thể yên tâm đến Nha khoa Đàm Lường để được khám và khắc phục tình trạng răng miệng hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 15, tổ 1, phường Tân Giang ,TP Cao Bằng
 • Số điện thoại: 089 998 69 88
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai đến Chủ nhật: 8h – 18h

Những phòng khám nha khoa ở Cao Bằng có thể mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng, đảm bảo yếu tố an toàn và đạt hiệu quả cao. Tùy thuộc vào tình trạng, bác sĩ đề xuất phương pháp thích hợp và sử dụng vật liệu chất lượng giúp khắc phục nhanh tình trạng.

Tìm kiếm địa chỉ nha khoa gần đây:

Theo dõi tác giả

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Niềng răng mắc cài pha lê có giá từ 40.000.000 - 80.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại mắc cài và thương hiệu. Phương pháp này thẩm mỹ cao và hiệu quả chỉnh nha tốt, nhưng chi phí có thể cao hơn so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài sứ có giá từ 35.000.000 đến 160.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại mắc cài và thương hiệu. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bao gồm độ lệch lạc của răng, phương pháp niềng, bệnh lý răng miệng, thương hiệu mắc cài, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị phòng khám.

Trồng răng Implant có chi phí dao động từ 15 triệu đến 60 triệu đồng/răng, phụ thuộc vào loại trụ Implant và vật liệu răng sứ. Chi phí trồng răng toàn hàm bằng phương pháp All-on-4 và All-on-6 có giá từ 120 triệu đến 250 triệu đồng/hàm.

Răng thưa là tình trạng răng có thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là đối với người làm nghề dịch vụ. Niềng răng thưa hiện nay là một phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng hệ thống khí cụ để dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí trong cung hàm. Với tình trạng răng thưa, bạn có thể sử dụng các phương pháp như:

 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài trong suốt

Bọc răng sứ cho răng hô là một lựa chọn hữu ích để giải quyết tình trạng răng hô, đặc biệt là khi tình trạng không quá nghiêm trọng. Phương pháp này thường có thể khắc phục khoảng 70-80% tình trạng răng hô với thời gian điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác.

Chi phí cho việc bọc sứ răng hô dao động từ khoảng 1.000.000 đến 7.000.000 VNĐ cho mỗi răng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tình trạng răng và loại vật liệu được sử dụng.

Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài?

 • Niềng răng trong suốt: Thẩm mỹ cao, tiện lợi, tuy nhiên chi phí cao và chỉ phù hợp cho các trường hợp sai lệch nhẹ đến trung bình.
 • Niềng răng mắc cài: Chi phí đa dạng, phù hợp cho tất cả các trường hợp sai lệch, tuy nhiên ít thẩm mỹ hơn và cần chú ý vệ sinh kỹ lưỡng.

Niềng răng trong suốt được đánh giá tốt hơn nhờ các đặc tính vượt trội về sự tiện lợi hay tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài cũng mang đến hiệu quả điều chỉnh sai lệch răng rất tốt với mức giá phù hợp hơn nhiều.

Mắc cài pha lê và mắc cài sứ là hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa chúng;

 • Kích thước: Mắc cài pha lê thường được thiết kế nhỏ hơn so với mắc cài sứ, giảm cảm giác khó chịu và vướng víu.
 • Tính thẩm mỹ: Mắc cài sứ thường có màu sắc tương tự với răng tự nhiên hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài pha lê.
 • Độ bền: Mắc cài sứ thường có độ bền cao hơn và ít dễ vỡ mẻ hơn so với mắc cài pha lê.
 • Chi phí: Cả hai phương pháp đều có chi phí tương đối cao, nhưng chi phí cho mắc cài sứ thường cao hơn so với mắc cài pha lê.

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân, bạn có thể cân nhắc giữa mắc cài pha lê hoặc mắc cài sứ để đạt được kết quả thẩm mỹ phù hợp.

Hiện nay trên thị thường phổ biến một số loại niềng răng như:

Niềng răng mắc cài

 • Mắc cài kim loại: Loại phổ biến nhất, giá rẻ nhưng kém thẩm mỹ.
 • Mắc cài sứ: Thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại, giá cao hơn.
 • Mắc cài mặt trong: Gắn vào mặt trong răng, thẩm mỹ cao nhất, giá cao nhất.
 • Mắc cài tự khóa: Giúp rút ngắn thời gian niềng, giá cao hơn mắc cài thường.

Niềng răng trong suốt Invisalign

 • Sử dụng khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng.
 • Thẩm mỹ cao, tiện lợi, hiệu quả cao.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

 • Gắn mắc cài vào mặt lưỡi, hoàn toàn không nhìn thấy.
 • Thẩm mỹ cao nhất, tuy nhiên khó chịu khi đeo và nói.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mess zalo