Top 4 Phòng Khám Nha Khoa Trà Cú Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

Số lượng các nha khoa Trà Cú đang tăng không ngừng thời gian gần đây, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về top 4 phòng khám được đánh giá cao nhất hiện nay.

Nha khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn ở huyện Trà Cú, Trà Vinh

Phòng khám nha khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn có cơ sở tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám sức khỏe răng miệng. Ngay từ khi thành lập, phòng khám đã xác định sứ mệnh và phương châm hoạt động của mình là mang tới những dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực Trà Vinh.

Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc nha khoa bao gồm: Nhổ răng khôn, chữa tủy răng, khám nha chu, bọc răng sứ, phục hình răng đã mất bằng phương pháp implant, niềng răng chất lượng cao. Nhờ các dịch vụ đa dạng, phòng khám đã mang đến các giải pháp điều trị, phục hình, thẩm mỹ tốt nhất.

Nha khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn được đông đảo khách hàng đánh giá cao
Nha khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn được đông đảo khách hàng đánh giá cao

Cơ sở cũng được đông đảo khách hàng yêu thích nhờ chất lượng phục vụ và thái độ, tác phong của đội ngũ nhân viên. Nha khoa Hoàn Mỹ cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao với 100% được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ hành nghề.

Khi tới thăm khám tại nha khoa Hoàn Mỹ, bệnh nhân sẽ được kiểm tra và tư vấn phác đồ điều trị 1:1 đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 349 đường 3/2, thuộc thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
 • Điện thoại: 0327287778
 • Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần.

Phòng khám răng Quốc Việt

Một trong những địa chỉ nha khoa Trà Cú được đánh giá cao bởi tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ đó là phòng khám răng Quốc Việt. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý răng miệng với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt.

Các dịch vụ chính tại phòng khám bao gồm: Khám nha khoa, nhổ răng khôn, chữa tủy, niềng răng, cạo vôi, tẩy trắng răng, trồng răng sứ, cấy ghép Implant,…

Phòng khám răng Quốc Việt trang bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị nha khoa hiện đại
Phòng khám răng Quốc Việt trang bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị nha khoa hiện đại

Hệ thống máy móc, thiết bị y khoa tối tân hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là những ưu điểm nổi bật của phòng khám này. Vì thế, nếu đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ nha khoa Trà Cú chất lượng, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn phòng khám răng Quốc Việt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 282 QL53, Đại An, thuộc địa phận Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Thời gian làm việc: Phòng khám răng Quốc Việt mở cửa giờ hành chính các ngày trong tuần.

Nha khoa Á Châu

Nha khoa Á Châu là địa chỉ nằm trong top các phòng khám nha khoa Trà Cú uy tín. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc nha khoa từ cơ bản tới hiện đại. Trong quá trình hình thành và phát triển, phòng khám không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cấp hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt tất cả nhu cầu của khách hàng.

Khi thăm khám và sử dụng dịch vụ tại nha khoa Á Châu Trà Cú, bạn sẽ được trải nghiệm top các công nghệ chỉnh nha hàng đầu hiện nay với trang thiết bị tiêu chuẩn châu Âu. Sự tận tình, trách nhiệm và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ là ấn tượng của khách hàng về phòng khám.

Nha khoa Á Châu nằm trong top các phòng khám nha khoa Trà Cú được yêu thích
Nha khoa Á Châu nằm trong top các phòng khám nha khoa Trà Cú được yêu thích

Các dịch vụ được cung cấp bởi nha khoa Á Châu bao gồm: Khám, điều trị các vấn đề răng miệng, chỉnh nha, niềng răng, dán sứ thẩm mỹ,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 234, Đường 3/2, Khóm 3, thuộc trung tâm thị trấn Trà Cú, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh, Đối diện với Bách Hóa Xanh.
 • Điện thoại: 079 355 0999
 • Thời gian làm việc: Nha khoa Á Châu mở cửa vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Nha khoa Quốc tế Sài Gòn

Nha khoa Quốc tế Sài Gòn đã xây dựng hệ thống phòng khám tại nhiều địa điểm thuộc tỉnh Trà Vinh, trong đó có huyện Trà Cú. Địa chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại nhất hiện nay.

Đây cũng là một địa chỉ sở hữu đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong khám, điều trị bệnh lý răng hàm mặt. Hiện nay, phòng khám đã ứng dụng rất nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật vào chăm sóc cũng như điều trị bệnh lý răng miệng cho các khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Sài Gòn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Nha khoa Quốc tế Sài Gòn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Vì thế, trong suốt nhiều năm, nha khoa Quốc tế Sài Gòn luôn là lựa chọn hàng đầu của những người có nhu cầu khám, điều trị nha khoa hoặc chỉnh nha thẩm mỹ tại Trà Cú, Trà Vinh. Các dịch vụ phòng khám đang cung cấp có thể kể tới: Điều trị bệnh lý nha khoa, trám răng, tẩy trắng răng, bọc sứ thẩm mỹ, niềng răng,..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đôn Châu, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Thời gian làm việc: Phòng khám hiện mở cửa vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Trên đây là thông tin chi tiết về top 4 nha khoa Trà Cú uy tín, được đánh giá cao nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc có thể lựa chọn được phòng khám răng hàm mặt uy tín, phù hợp tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Theo dõi tác giả

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Niềng răng mắc cài pha lê có giá từ 40.000.000 - 80.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại mắc cài và thương hiệu. Phương pháp này thẩm mỹ cao và hiệu quả chỉnh nha tốt, nhưng chi phí có thể cao hơn so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài sứ có giá từ 35.000.000 đến 160.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại mắc cài và thương hiệu. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bao gồm độ lệch lạc của răng, phương pháp niềng, bệnh lý răng miệng, thương hiệu mắc cài, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị phòng khám.

Trồng răng Implant có chi phí dao động từ 15 triệu đến 60 triệu đồng/răng, phụ thuộc vào loại trụ Implant và vật liệu răng sứ. Chi phí trồng răng toàn hàm bằng phương pháp All-on-4 và All-on-6 có giá từ 120 triệu đến 250 triệu đồng/hàm.

Răng thưa là tình trạng răng có thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là đối với người làm nghề dịch vụ. Niềng răng thưa hiện nay là một phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng hệ thống khí cụ để dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí trong cung hàm. Với tình trạng răng thưa, bạn có thể sử dụng các phương pháp như:

 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài trong suốt

Bọc răng sứ cho răng hô là một lựa chọn hữu ích để giải quyết tình trạng răng hô, đặc biệt là khi tình trạng không quá nghiêm trọng. Phương pháp này thường có thể khắc phục khoảng 70-80% tình trạng răng hô với thời gian điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác.

Chi phí cho việc bọc sứ răng hô dao động từ khoảng 1.000.000 đến 7.000.000 VNĐ cho mỗi răng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tình trạng răng và loại vật liệu được sử dụng.

Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài?

 • Niềng răng trong suốt: Thẩm mỹ cao, tiện lợi, tuy nhiên chi phí cao và chỉ phù hợp cho các trường hợp sai lệch nhẹ đến trung bình.
 • Niềng răng mắc cài: Chi phí đa dạng, phù hợp cho tất cả các trường hợp sai lệch, tuy nhiên ít thẩm mỹ hơn và cần chú ý vệ sinh kỹ lưỡng.

Niềng răng trong suốt được đánh giá tốt hơn nhờ các đặc tính vượt trội về sự tiện lợi hay tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài cũng mang đến hiệu quả điều chỉnh sai lệch răng rất tốt với mức giá phù hợp hơn nhiều.

Mắc cài pha lê và mắc cài sứ là hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa chúng;

 • Kích thước: Mắc cài pha lê thường được thiết kế nhỏ hơn so với mắc cài sứ, giảm cảm giác khó chịu và vướng víu.
 • Tính thẩm mỹ: Mắc cài sứ thường có màu sắc tương tự với răng tự nhiên hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài pha lê.
 • Độ bền: Mắc cài sứ thường có độ bền cao hơn và ít dễ vỡ mẻ hơn so với mắc cài pha lê.
 • Chi phí: Cả hai phương pháp đều có chi phí tương đối cao, nhưng chi phí cho mắc cài sứ thường cao hơn so với mắc cài pha lê.

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân, bạn có thể cân nhắc giữa mắc cài pha lê hoặc mắc cài sứ để đạt được kết quả thẩm mỹ phù hợp.

Hiện nay trên thị thường phổ biến một số loại niềng răng như:

Niềng răng mắc cài

 • Mắc cài kim loại: Loại phổ biến nhất, giá rẻ nhưng kém thẩm mỹ.
 • Mắc cài sứ: Thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại, giá cao hơn.
 • Mắc cài mặt trong: Gắn vào mặt trong răng, thẩm mỹ cao nhất, giá cao nhất.
 • Mắc cài tự khóa: Giúp rút ngắn thời gian niềng, giá cao hơn mắc cài thường.

Niềng răng trong suốt Invisalign

 • Sử dụng khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng.
 • Thẩm mỹ cao, tiện lợi, hiệu quả cao.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

 • Gắn mắc cài vào mặt lưỡi, hoàn toàn không nhìn thấy.
 • Thẩm mỹ cao nhất, tuy nhiên khó chịu khi đeo và nói.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mess zalo