Top 8 Nha Khoa Gò Dầu Uy Tín, Chất Lượng, Giá Tốt Hiện Nay

Gò Dầu – Tây Ninh là khu vực có tiềm năng phát triển với rất nhiều phòng khám Răng Hàm Mặt đang hoạt động, nhờ đó người dân dễ dàng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của bản thân và gia đình. Tuy nhiên bạn nên thận trọng, tìm hiểu kỹ để chọn được địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng, giá tốt. Nếu chưa biết nha khoa Gò Dầu nào được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn, bạn có thể tham khảo 8 gợi ý trong bài viết dưới đây của Review Nha khoa.

Nha khoa Mỹ Anh

Với hệ thống phòng khám trải dài nhiều địa điểm tại Tây Ninh, Mỹ Anh tự hào là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu. Nha khoa Mỹ Anh tại Gò Dầu đón hàng chục lượt khách mỗi ngày nhờ chất lượng dịch vụ và mức giá hợp lý.

Nha khoa Mỹ Anh có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm
Nha khoa Mỹ Anh có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế tỉnh Tây Ninh, toàn bộ các thông tin liên quan tới phòng khám được công khai minh bạch, chi tiết. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tham khảo, yên tâm khi đánh giá, chọn lựa. Những ưu điểm nổi bật của nha khoa Mỹ Anh bao gồm:

 • Phòng khám đạt tiêu chuẩn với hệ thống thiết bị hiện đại cùng quy trình vô trùng nghiêm ngặt, chất lượng cao.
 • Các dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, đạt chất lượng có thể kể tới như: Làm răng sứ thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha, nhổ răng, điều trị nha chu, cấy ghép implant công nghệ cao, tẩy trắng răng, cạo vôi răng,…
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu, am hiểu dịch vụ, giải đáp đầy đủ, rõ ràng cụ thể các thắc mắc cho khách hàng.
 • Chính sách trợ giá, chế độ bảo hành vì quyền lợi của các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nha khoa Mỹ Anh có địa chỉ tại ấp Phước Đức A,  xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
 • Điện thoại: 0898082424.
 • Giờ làm việc: Nha khoa Mỹ Anh mở cửa từ 7h00 đến 18h30 từ thứ hai tới thứ bảy, 7h00 đến 17h00 chủ nhật hàng tuần.

Nha khoa Duyên Việt Phước Đông

Duyên Việt Phước Đông là là một trong những phòng khám bạn nên tới khi tìm kiếm nha khoa Gò Dầu đảm bảo chất lượng. Cơ sở này hữu công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hàng đầu và đội ngũ nhân lực có kiến thức chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề, với khách hàng.

Phòng khám mang tới cho khách hàng nụ cười khỏe mạnh, tự tin nhờ dịch vụ nha khoa toàn diện. Trong đó có thể kể tới dịch vụ kiểm tra tổng quát, trám răng, tẩy trắng răng, nhổ răng, cạo vôi răng, cắm implant, chỉnh nha niềng răng,…

Nha khoa Duyên Việt Phước Đông được đánh giá cao trong điều trị bệnh lý răng miệng ở trẻ nhỏ
Nha khoa Duyên Việt Phước Đông được đánh giá cao trong điều trị bệnh lý răng miệng ở trẻ nhỏ

Nha khoa Duyên Việt Phước Đông sử dụng thiết bị, công nghệ tiên tiến hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả trong quá trình điều trị. Phòng khám này cũng tuân thủ quy trình vệ sinh, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất để có được môi trường an toàn, vệ sinh cho khách hàng.

Không gian phòng khám được thiết kế khoa học nhằm mang tới sự thoải mái nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp, tận tụy và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nha khoa Duyên Việt Phước Đông có địa chỉ tại đường tỉnh 782, huyện Gò Dầu, thuộc tỉnh Tây Ninh.
 • Điện thoại: 0934903539.
 • Giờ làm việc: Nha khoa Duyên Việt Phước Đông đón khách từ 8h00 tới 20h00 hàng ngày.

Nha khoa Thẩm mỹ Ador Dental

Ador Dental là thương hiệu nằm trong top nha khoa Gò Dầu uy tín, chất lượng nhất. Cơ sở này được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cao cấp chuẩn quốc tế 5 Sao, hướng đến chất lượng, sự chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng.

Khách hàng đến với Ador Dental để được sử dụng 100% chất liệu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã qua kiểm đỉnh đảm bảo sự an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, nha khoa này cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên chăm sóc khách hàng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Ador Dental là nha khoa Gò Dầu được nhiều khách hàng lựa chọn
Ador Dental là nha khoa Gò Dầu được nhiều khách hàng lựa chọn

Ador Dental hiện đã trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và công nghệ hiện đại. Trong đó có thể kể tới máy Panorex – Cephalometric, máy X-quang Conebeam CT 3D, kỹ thuật CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite White…

Các dịch vụ được nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Ador Dental cung cấp bao gồm: Cấy ghép implant phục hồi răng đã mất, bọc răng sứ, niềng răng khắc phục hô móm, tẩy trắng răng, điều trị tủy, nhổ răng khôn,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nha khoa Thẩm mỹ Ador Dental có địa chỉ tại số 380, Quốc lộ 22B, thuộc thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
 • Điện thoại: 0858111636.
 • Giờ làm việc: Nha khoa Quốc tế Ador Dental mở cửa từ 8h00 tới 18h00 các ngày từ thứ hai tới chủ nhật.

Nha khoa Toàn Tâm

Địa chỉ tiếp theo nằm trong top nha khoa Gò Dầu chất lượng khách hàng nên lựa chọn là phòng khám Toàn Tâm. Cơ sở này được xây dựng và phát triển theo phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu”.

Nha khoa Toàn Tâm có khu vực đón tiếp khách hàng khang trang, hiện đại
Nha khoa Toàn Tâm có khu vực đón tiếp khách hàng khang trang, hiện đại

Nha khoa Toàn Tâm cũng luôn đề cao y đức trong điều trị, chăm sóc cho khách hàng. Bên cạnh đó, phòng khám cũng không ngừng nỗ lực nhằm mang tới nụ cười tự tin cho tất cả khách hàng. Những công nghệ hiện đại đã được áp dụng tại phòng khám bao gồm:

 • Công nghệ phân tích hình ảnh ba chiều.
 • Ghế điều trị All-in-one.
 • Công nghệ phân tích Digital Smile Design.
 • Hệ thống siêu vô trùng và hệ thống kiểm soát các cơn đau hiệu quả.
 • Hệ thống vô trùng không khí siêu hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nha khoa Toàn Tâm có địa chỉ tại số 1246 khu phố 1, thị trấn Gò Dầu, thuộc tỉnh Tây Ninh.
 • Điện thoại: 0815557585.
 • Giờ làm việc: Nha khoa Toàn Tâm mở cửa từ 6h45 đến 18h45 các ngày từ thứ hai tới thứ bảy, 6h45 tới 11h30 chủ nhật hàng tuần.

Nha khoa Nhất Tâm

Nhất Tâm là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các nha khoa Gò Dầu uy tín, khách hàng nên lựa chọn. Phòng khám đón tiếp hàng chục lượt khách hàng tới khám mỗi ngày nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và các thiết bị máy móc nha khoa hiện đại.

Hiện phòng khám nha khoa Nhất Tâm đang cung cấp các dịch vụ nha khoa điều trị (bao gồm nha khoa trẻ em) và nha khoa thẩm mỹ như: Niềng răng, bọc sứ cho răng, trồng răng implant.

Nha khoa Nhất Tâm áp dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu khi thực hiện dịch vụ
Nha khoa Nhất Tâm áp dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu khi thực hiện dịch vụ

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết là những ưu điểm được đánh giá cao khi khách hàng tới thăm khám tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nha khoa Nhất Tâm có địa chỉ tại 394 quốc lộ 22, khu phố 1, thị trấn gò dầu, thuộc Tây Ninh.
 • Điện thoại: 0815557585.
 • Giờ mở cửa: Nha khoa Nhất Tâm mở cửa từ 7h00 tới 19h00 từ thứ hai đến thứ bảy, 7h00 tới 11h30 chủ nhật hàng tuần.

Nha khoa Titan Sài Gòn

Nha khoa Titan Sài Gòn cơ sở Gò Dầu, Tây Ninh là điểm đến của đông đảo khách hàng hiện nay. Phòng khám được đánh giá cao bởi sở hữu hệ thống máy móc nha khoa hiện đại, có thể thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu.

Đặc biệt, trồng răng sứ là dịch vụ đang được khách hàng đánh giá cao và yêu thích tại đây. Bên cạnh vật liệu chất lượng cao, cơ sở này còn có đội ngũ bác sĩ, y tá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị bệnh lý răng miệng, nha khoa thẩm mỹ.

Nha khoa Titan Sài Gòn đón hàng chục lượt khách tới thăm khám mỗi ngày
Nha khoa Titan Sài Gòn đón hàng chục lượt khách tới thăm khám mỗi ngày

Đội ngũ lãnh đạo nha khoa luôn tâm huyết và khát khao xây dựng một địa chỉ chăm sóc răng miệng chuyên sâu hàng đầu cho đông đảo người dân. Vì thế, phòng khám này là địa chỉ bạn nên tới nếu đang tìm kiếm nha khoa Gò Dầu uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nha khoa Titan Sài Gòn có địa chỉ tại 263 ấp 7 Bàu Đồn, thuộc huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
 • Điện thoại: 0815557585.
 • Giờ làm việc: Nha khoa Titan Sài Gòn mở cửa từ 7h đến 18h45 từ thứ hai tới thứ bảy, 7h00 đến 11h35 chủ nhật hàng tuần.

Nha khoa Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng được đánh giá là phòng khám nha khoa Gò Dầu có bác sĩ giàu kinh nghiệm trong thăm khám bệnh lý răng hàm mặt. Bên cạnh đó, khách hàng được đón tiếp theo quy trình nhanh chóng, khoa học, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nha khoa Nguyễn Hoàng được đánh gia cao bởi kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ
Nha khoa Nguyễn Hoàng được đánh gia cao bởi kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ

Hiện tại, nha khoa Nguyễn Hoàng có thể tiếp nhận khám và điều trị bệnh lý răng hàm mặt cho cả trẻ em và người lớn. Ngoài ra dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niềng răng, bọc sứ, cấy ghép implant cũng được nha khoa cập nhật và cung cấp tới khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nha khoa Nguyễn Hoàng có địa chỉ tại số 443 Quốc lộ 22, thuộc thị trấn Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
 • Điện thoại: 0982655666.
 • Giờ làm việc: Nha khoa Nguyễn Hoàng mở cửa đón khách từ 8h00 đến 17h00 các ngày từ thứ hai đến thứ bảy.

Nha khoa Hoàng An

Là một phòng khám có bề dày kinh nghiệm, Hoàng An là nha khoa Gò Dầu bạn nên tới. Cơ sở này sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên được đào tạo chuyên sâu ở lĩnh vực chăm sóc răng miệng, vì thế, khách hàng luôn an tâm khi được khám và điều trị tại đây.

Nha khoa Hoàng An mang lại nụ cười tự tin cho rất nhiều khách hàng
Nha khoa Hoàng An mang lại nụ cười tự tin cho rất nhiều khách hàng

Nha khoa Hoàng An đã được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị và máy móc hiện đại để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng, dù là các ca bệnh khó. Các dịch vụ bạn có thể lựa chọn tại đây bao gồm: Niềng răng khắc phục khớp cắn lệch, trồng răng implant, bọc sứ cho răng, tẩy trắng răng, chữa tủy, nhổ răng khôn,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nha khoa Hoàng An có địa chỉ tại số 172, QL22, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
 • Điện thoại: 0276 3520 999.
 • Giờ làm việc: Nha khoa Hoàng An mở cửa đón khách từ 7h00 tới 19h00 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trên đây là tổng hợp những nha khoa Gò Dầu – Tây Ninh chất lượng tốt, cho hiệu quả cao và được người dân đánh giá cao nhất hiện nay. Danh sách này được chọn lọc kỹ lưỡng dựa vào các tiêu chí về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, tay nghề bác sĩ, quy trình dịch vụ, do đó bạn có thể yên tâm. Để thuận tiện cho việc di chuyển, đảm bảo quá trình thăm khám, xử lý vấn đề răng miệng thuận lợi, nên chọn địa chỉ gần với khu vực sinh sống, làm việc.

Theo dõi tác giả

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Niềng răng mắc cài pha lê có giá từ 40.000.000 - 80.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại mắc cài và thương hiệu. Phương pháp này thẩm mỹ cao và hiệu quả chỉnh nha tốt, nhưng chi phí có thể cao hơn so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng mắc cài sứ có giá từ 35.000.000 đến 160.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại mắc cài và thương hiệu. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bao gồm độ lệch lạc của răng, phương pháp niềng, bệnh lý răng miệng, thương hiệu mắc cài, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị phòng khám.

Trồng răng Implant có chi phí dao động từ 15 triệu đến 60 triệu đồng/răng, phụ thuộc vào loại trụ Implant và vật liệu răng sứ. Chi phí trồng răng toàn hàm bằng phương pháp All-on-4 và All-on-6 có giá từ 120 triệu đến 250 triệu đồng/hàm.

Răng thưa là tình trạng răng có thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là đối với người làm nghề dịch vụ. Niềng răng thưa hiện nay là một phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng hệ thống khí cụ để dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí trong cung hàm. Với tình trạng răng thưa, bạn có thể sử dụng các phương pháp như:

 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài trong suốt

Bọc răng sứ cho răng hô là một lựa chọn hữu ích để giải quyết tình trạng răng hô, đặc biệt là khi tình trạng không quá nghiêm trọng. Phương pháp này thường có thể khắc phục khoảng 70-80% tình trạng răng hô với thời gian điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác.

Chi phí cho việc bọc sứ răng hô dao động từ khoảng 1.000.000 đến 7.000.000 VNĐ cho mỗi răng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tình trạng răng và loại vật liệu được sử dụng.

Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài?

 • Niềng răng trong suốt: Thẩm mỹ cao, tiện lợi, tuy nhiên chi phí cao và chỉ phù hợp cho các trường hợp sai lệch nhẹ đến trung bình.
 • Niềng răng mắc cài: Chi phí đa dạng, phù hợp cho tất cả các trường hợp sai lệch, tuy nhiên ít thẩm mỹ hơn và cần chú ý vệ sinh kỹ lưỡng.

Niềng răng trong suốt được đánh giá tốt hơn nhờ các đặc tính vượt trội về sự tiện lợi hay tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài cũng mang đến hiệu quả điều chỉnh sai lệch răng rất tốt với mức giá phù hợp hơn nhiều.

Mắc cài pha lê và mắc cài sứ là hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa chúng;

 • Kích thước: Mắc cài pha lê thường được thiết kế nhỏ hơn so với mắc cài sứ, giảm cảm giác khó chịu và vướng víu.
 • Tính thẩm mỹ: Mắc cài sứ thường có màu sắc tương tự với răng tự nhiên hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài pha lê.
 • Độ bền: Mắc cài sứ thường có độ bền cao hơn và ít dễ vỡ mẻ hơn so với mắc cài pha lê.
 • Chi phí: Cả hai phương pháp đều có chi phí tương đối cao, nhưng chi phí cho mắc cài sứ thường cao hơn so với mắc cài pha lê.

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân, bạn có thể cân nhắc giữa mắc cài pha lê hoặc mắc cài sứ để đạt được kết quả thẩm mỹ phù hợp.

Hiện nay trên thị thường phổ biến một số loại niềng răng như:

Niềng răng mắc cài

 • Mắc cài kim loại: Loại phổ biến nhất, giá rẻ nhưng kém thẩm mỹ.
 • Mắc cài sứ: Thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại, giá cao hơn.
 • Mắc cài mặt trong: Gắn vào mặt trong răng, thẩm mỹ cao nhất, giá cao nhất.
 • Mắc cài tự khóa: Giúp rút ngắn thời gian niềng, giá cao hơn mắc cài thường.

Niềng răng trong suốt Invisalign

 • Sử dụng khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng.
 • Thẩm mỹ cao, tiện lợi, hiệu quả cao.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

 • Gắn mắc cài vào mặt lưỡi, hoàn toàn không nhìn thấy.
 • Thẩm mỹ cao nhất, tuy nhiên khó chịu khi đeo và nói.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mess zalo