Top 7 Địa Chỉ Lấy Cao Răng Ở Bình Dương Sạch, Đẹp, Giá Tốt

Địa chỉ lấy cao răng uy tín ở Bình Dương sử dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại, giúp làm sạch sâu, loại bỏ cao răng và mảng bám dưới nướu mà không cần xâm lấn. Ngoài ra nha khoa có bác sĩ giỏi, xử lý tình trạng khéo léo và linh hoạt, thực hiện quy trình nhanh chóng, giảm bớt cảm giác khó chịu.

Địa chỉ lấy cao răng ở Bình Dương

Gợi ý 7 địa chỉ lấy cao răng ở Bình Dương uy tín

Cao răng là những mảng bám tích tụ lâu ngày. Dưới sự tác động của những hợp chất muối vô cơ, chúng bị vôi hóa, cứng, bám chắc vào bề mặt răng hoặc/ và dưới mép nướu. Do không được làm sạch bằng những biện pháp vệ sinh tại nhà nên cao răng cần được lấy tại nha khoa. Điều này giúp tránh các vấn đề răng miệng.

Lấy cao răng (cạo vôi răng) là một kỹ thuật làm sạch răng hiệu quả. Kỹ thuật này sử dụng sóng siêu âm + đầu cạo vôi răng tác động nhẹ nhàng vào các bề mặt của răng. Từ đó giúp làm mềm, loại bỏ nhanh mảng bám và vôi răng cứng đầu.

Mặc dù là một quy trình đơn giản nhưng lấy cao răng thường gây khó chịu/ đau buốt nhẹ và chảy máu chân răng (thường gặp ở những người có răng nhạy cảm). Hơn nữa cạo vôi răng ở những địa chỉ kém chất lượng có thể gây nhiễm trùng, tổn thương mô hoặc không làm sạch vôi răng hoàn toàn.

Nếu muốn lấy cao răng hiệu quả ở Bình Dương, hãy tham khảo những địa chỉ uy tín sau:

1. Nha khoa Quốc tế BIK

Nha khoa Quốc tế BIK là một trong những địa chỉ lấy cao răng ở Bình dương an toàn và uy tín nhất. Tiền thân của BIK là Nha khoa Bảo Việt. Nha khoa này chính thức đổi tên từ ngày 3/12/2021 sau gần 1 thập kỉ hoạt động.

Hiện tại Nha khoa Quốc tế BIK là một hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO: 9001 – 2015 do BSI Anh Quốc chứng nhận. Nha khoa chuyên khám, điều trị, cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất về nha khoa tổng quát và thẩm mỹ cho khách hàng.

Tại Nha khoa Quốc tế BIK, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ lấy cao răng bằng phương pháp tiên tiến. Với công nghệ và thiết bị nha khoa hiện đại, quá trình lấy cao răng diễn ra nhanh chóng, không đau, không ê buốt, bề mặt răng được làm sạch hoàn toàn.

Nha khoa Quốc tế BIK
Nha khoa Quốc tế BIK lấy cao răng bằng công nghệ hiện đại và bác sĩ RHM giàu kinh nghiệm

Hơn nữa Nha khoa Quốc tế BIK có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao và khéo léo. Các bác sĩ lấy cao răng một cách nhẹ nhàng, di chuyển đầu cạo vôi linh hoạt, giúp loại bỏ mảng bám và cao răng nhanh chóng.

Ngoài ra nha khoa thực hiện quy trình khoa học, làm sạch sâu dưới nướu mà không cần xâm lấn nhiều, giảm bớt tình trạng chảy máu. Nha khoa Quốc tế BIK cam kết can thiệp an toàn với quy trình tiệt trùng chuẩn y khoa, không lo nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

Chi phí cạo vôi răng tại Nha khoa Quốc tế BIK

 • Cạo vôi răng + đánh bóng: 300.000 – 500.000 đồng/ ca

Thông tin liên hệ

 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 8h – 20h
  • Chủ nhật: 8h – 18h
 • Địa chỉ: Số 553 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại: 1900 8015 – 027 4651 8333

2. Nha khoa Kim

Nha khoa Kim là địa chỉ cạo vôi răng chất lượng và chuyên nghiệp ở Bình Dương. Đây là một hệ thống nha khoa lớn mạnh và uy tín ở nước ta. Hơn nữa Nha khoa Kim từng đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 và thuộc TOP 50 nha khoa tốt nhất thế giới do GCR Hoa Kỳ bầu chọn.

Từ những ngày đầu tiên thành lập, nha khoa luôn nỗ lực nâng cao kinh nghiệm chuyên môn, thường xuyên chuyển giao công nghệ từ những quốc gia tiên tiến. Đối với cạo vôi răng, nha khoa ứng dụng công nghệ hiện đại, làm sạch hoàn toàn cao răng và mảng bám trong thời gian ngắn.

Nha khoa Kim
Nha khoa Kim ứng dụng công nghệ hiện đại làm sạch cao răng một cách êm ái và nhẹ nhàng

Ngoài ra Nha khoa Kim sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và khéo léo. Cùng với thiết bị máy móc hiện đại, nha khoa lấy cao răng nhẹ nhàng, không gây đau và hạn chế chảy máu. Hơn nữa, quá trình này được đảm bảo về độ an toàn, các răng được làm sạch hoàn toàn.

Tùy thuộc vào số lượng mảng bám và cao răng, Nha khoa Kim lấy cao răng từ 15 – 25 phút. Bên cạnh đó, nha khoa có phòng khám hiện đại và tiện nghi, mang đến cảm giác dễ chịu, chi phí làm sạch răng hợp lý.

Chi phí cạo vôi răng tại Nha khoa Kim

 • Cạo vôi răng toàn hàm: 400.000 đồng

Thông tin liên hệ

 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 8h – 20h
  • Chủ nhật: 8h – 16h
 • Địa chỉ:
  • Số 1 Nguyễn Văn Tiết, P.Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Số 191 Phú Lợi, P.Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: 1900 6899

3. Nha khoa Paris

Không thể bỏ qua Nha khoa Paris nếu muốn cạo vôi răng chất lượng ở Bình Dương. Là một hệ thống nha khoa dẫn đầu công nghệ và đạt chuẩn Pháp, nha khoa tiến hành lấy cao răng với quy trình học và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong dịch vụ.

Nha khoa Paris sử dụng sóng siêu âm kết hợp dụng cụ chuyên dụng. Thiết bị giúp làm sạch răng hoàn toàn, loại bỏ mảng bám và cao răng một cách nhẹ nhàng, không gây khó chịu hay đau đớn.

Ngoài ra Nha khoa Paris có bác sĩ RHM giỏi, tay nghề cao, được đào tạo tại nhiều quốc gia tiên tiến và giàu kinh nghiệm chuyên môn. Các bác sĩ thực hiện thao tác linh hoạt, lấy cao răng nhanh chóng. Hơn nữa quá trình được thực hiện khéo léo, không gây đau nhức, không tổn hại răng và hạn chế tối đa tình trạng chảy máu chân răng.

Nha khoa Paris
Nha khoa Paris lấy cao răng an toàn, cam kết đạt kết quả tốt nhất với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi

Để quá trình lấy cao răng đạt kết quả cao nhất, Nha khoa Paris làm sạch răng miệng trước khi cạo vôi răng và cạo vôi trên toàn bộ hàm. Nhờ đó mà những mảng bám răng ở kẽ răng, đường viền nướu, các bề mặt của răng… đều được làm sạch hoàn toàn.

Sau cạo vôi răng, khách hàng được đánh bóng răng kỹ lưỡng nhằm hạn chế tình trạng tích tụ mảng bám trong tương lai. Đồng thời làm sáng và tăng tính thẩm mỹ cho răng.

Chi phí cạo vôi răng tại Nha khoa Paris

 • Cạo vôi răng và đánh bóng mức độ 1: 150.000 đồng/ lần
 • Cạo vôi răng và đánh bóng mức độ 2: 300.000 đồng/ lần
 • Cạo vôi răng và đánh bóng mức độ 3: 400.000 đồng/ lần
 • Đánh bóng răng: 100.000 đồng/ lần

Thông tin liên hệ

 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai – Chủ nhật: 8h – 18h
 • Địa chỉ: Số 688A, đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại: 0943 776 699 (bác sĩ tư vấn) – 1900 6900

4. Nha khoa Quốc tế Volcano

Là một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng, Nha khoa Quốc tế Volcano cung cấp dịch vụ cao cấp và lấy cao răng hiệu quả ở Bình Dương. Nha khoa được thành lập vào năm 2010, hoạt động với mong muốn trở thành nơi tái sinh nụ cười hoàn hảo cho mọi người dân.

Nha khoa Quốc tế Volcano cung cấp tất cả các dịch vụ giúp làm đẹp, phục hình và tăng sức khỏe răng miệng. Trong đó nha khoa cạo vôi răng nhẹ nhàng và hiệu quả, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tại đây khách hàng được lấy cao răng với dụng cụ chuyên dụng và sóng siêu âm. Đầu cạo vôi di chuyển linh hoạt và tác động nhẹ nhàng lên bề mặt răng giúp làm sạch cao răng và mảng bám. Thiết bị có kích thước nhỏ và tiện lợi, dễ dàng len lỏi, làm sạch cao răng ở mọi ngóc ngách và dưới đường lợi.

Nha khoa Quốc tế Volcano
Lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Volcano với bác sĩ giỏi và công nghệ làm sạch răng bằng sóng siêu âm

Nha khoa Quốc tế Volcano tiến hành lấy cao răng với bác sĩ Răng Hàm Mặt dày dặn kinh nghiệm, giỏi tay nghề và chuyên môn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ thao tác nhẹ nhàng và linh hoạt, giúp làm sạch mảng bám và cao răng trong vòng 20 phút.

Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ bác sĩ Nha khoa Quốc tế Volcano cam kết không làm tổn thương răng và mô nướu, không gây đau nhức, không ê buốt và giúp hạn chế tối đa tình trạng chảy máu.

Sau quá trình làm sạch, khách hàng được đánh bóng răng. Kỹ thuật này giúp men răng mịn và sáng bóng hơn sau khi cạo vôi răng. Đồng thời làm giảm nguy cơ tích tụ mảng bám và cao răng.

Chi phí cạo vôi răng tại Nha khoa Quốc tế Volcano

 • Cạo vôi răng và đánh bóng mức độ 1: 150.000 đồng/ 2 hàm
 • Cạo vôi răng và đánh bóng mức độ 2: 250.000 đồng/ 2 hàm
 • Cạo vôi răng và đánh bóng mức độ 3 (vôi nhiều): 350.000 đồng/ 2 hàm

Thông tin liên hệ

 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai – Chủ nhật: 7h30 – 11h30, 13h30 – 19h
 • Địa chỉ: Số 415 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại: 09784.09784 – 0865.284.879 – 0964.33.00.55

5. Nha khoa Quốc tế DAISY

Là chuỗi phòng khám nha khoa hiện đại và đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Nha khoa Quốc tế DAISY giúp cạo vôi răng ở Bình Dương an toàn và hiệu quả. Nha khoa áp dụng công nghệ cạo vôi răng bằng sóng siêu âm hiện đại. Công nghệ này mang đến nhiều lợi ích sau:

 • Đảm bảo quá trình cạo vôi răng diễn ra nhanh chóng, an toàn và êm ái.
 • Mang đến kết quả vượt trội. Làm sạch hoàn toàn mảng bám và cao răng ở đường viền nướu cùng những ngóc ngách của răng.
 • Cao răng được làm sạch nhẹ nhàng, không gây ê buốt và không đau nhức, hạn chế tối đa chảy máu chân răng, không làm tổn thương nướu và men răng.

Ngoài công nghệ hiện đại, Nha khoa Quốc tế DAISY khám và lấy cao răng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tu nghiệp nước ngoài và kinh nghiệm dày dặn. Các bác sĩ khéo léo trong quá trình can thiệp, thực hiện thao tác thuần thục, di chuyển đâu cạo vôi một cách nhanh nhẹ. Từ đó đảm bảo vôi răng cứng chắc được làm sạch hoàn toàn, hạn chế rủi ro.

Nha khoa Quốc tế DAISY
Nha khoa Quốc tế DAISY sử dụng công nghệ hiện đại, giúp cạo vôi răng nhanh chóng, êm ái và không đau

Dựa trên tiêu chuẩn hiện đại của Châu Âu, Nha khoa Quốc tế DAISY có hệ thống phòng khám sạch khuẩn, khang trang, đầy đủ tiện nghi và máy móc cần thiết. Hơn nữa nha khoa đảm bảo thực hiện quy trình trong môi trường vô trùng tuyệt đối, khách hàng được phục vụ trong phòng khám riêng biệt với 1 bộ dụng cụ và 1 bác sĩ.

Nha khoa Quốc tế DAISY có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn phục vụ và hỗ trợ khách hàng tận tâm. Hơn nữa nha khoa có chi phí lấy cao răng hợp lý và thường xuyên áp dụng những chương trình ưu đãi.

Chi phí cạo vôi răng tại Nha khoa Quốc tế Volcano

 • Cạo vôi răng: 150.000 – 300.000 đồng/ 2 hàm

Thông tin liên hệ

 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai – Chủ nhật: 9h – 20h
 • Địa chỉ: Số 65-67 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Số điện thoại: 1900 9009

6. Nha khoa Sài Gòn Bình Dương

Cung cấp dịch vụ chất lượng cao, Nha khoa Sài Gòn Bình Dương nằm trong danh sách địa chỉ lấy cao răng ở Bình Dương tốt và uy tín nhất. Nha khoa là một hệ thống chăm sóc răng miệng lớn mạnh, sở hữu 8 phòng khám tạo thành một chuỗi nha khoa hiện đại. Trong đó có 5 phòng khám được đặt tại Bình Dương.

Nha khoa Sài Gòn Bình Dương có phòng khám khang trang, thiết bị nha khoa và máy móc hiện đại, được ngoại nhập từ các nước tiên tiến. Trong đó nha khoa sử dụng máy cạo vôi răng sóng siêu âm để làm sạch mảng bám cho răng.

Với thiết bị hiện đại, nha khoa làm sạch vôi răng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không gây đau hay ê buốt. Hơn nữa Nha khoa Sài Gòn Bình Dương thực hiện quy trình khéo léo và nhẹ nhàng với đội ngũ bác sĩ giỏi.

Nha khoa Sài Gòn Bình Dương
Nha khoa Sài Gòn Bình Dương khéo léo và linh hoạt trong việc làm sạch vôi răng, không gây tổn thương nướu

Đội ngũ bác sĩ Răng Hàm Mặt tại nha khoa là những bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao. Nắm rõ kỹ thuật, bác sĩ thao tác nhẹ nhàng và linh hoạt, đảm bảo làm sạch cao răng hoàn toàn mà không gây tổn thương cho nướu và men răng.

Trước mỗi quy trình, Nha khoa Sài Gòn Bình Dương tiến hành khám và tư vấn khách hàng kỹ lưỡng. Sau đó cạo vôi răng và thực hiện đánh bóng nhằm làm đẹp và làm sạch răng hoàn toàn.

Chi phí cạo vôi răng tại Nha khoa Sài Gòn Bình Dương

 • Cạo vôi răng: 150.000 – 300.000 đồng/ 2 hàm

Thông tin liên hệ

 • Chi nhánh nha khoa Sài Gòn Bình Dương 1
  • Địa chỉ: Số 442 CMT8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 0274 384 3077
 • Chi nhánh nha khoa Sài Gòn Bình Dương NEW
  • Địa chỉ: Số 351 CMT8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 0274 361 6267
 • Chi nhánh nha Khoa Sài Gòn 4
  • Địa chỉ: Số 162 CMT8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 0274 3882 188
 • Chi nhánh nha khoa Sài Gòn 5
  • Địa chỉ: Số 251C/1 P. An Phú, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 0274 3777 434
 • Chi nhánh nha khoa Sài Gòn 6
  • Địa chỉ: Số 5 Độc Lập, TT. Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương
  • Số điện thoại: 0274 6554 179

7. Nha khoa Việt Nha

Nha khoa Việt Nha thuộc TOP 7 địa chỉ cạo vôi răng chất lượng ở Bình Dương. Nha khoa có quy trình cạo vôi răng và đánh bóng với chi phí thấp, đầy đủ các bước, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Tại nha khoa, khách hàng được khám và trải nghiệm dịch vụ với bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Với sự khéo léo cùng những thao tác nhẹ nhàng, nha sĩ cạo vôi răng không đau, không làm tổn thương nướu và răng, không gây ê buốt. Đặc biệt nha khoa cam kết vôi răng cứng chắc cùng mảng bám được làm sạch hoàn toàn.

Nha khoa Việt Nha
Nha khoa Việt Nha là địa chỉ cạo vôi răng không đau, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương răng và nướu

Ngoài ra Nha khoa Việt Nha cập nhật công nghệ thường xuyên và trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Đối với cạo vôi răng, nha khoa sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian thực hiện.

Với những ưu điểm vượt trội và chi phí thích hợp, khách hàng có thể đến Nha khoa Việt Nha để tiến hành cạo vôi răng định kỳ.

Chi phí cạo vôi răng tại Nha khoa Việt Nha

 • Cạo vôi răng: 100.000 – 200.000 đồng/ 2 hàm

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở chính: Số 390 Nguyễn Chí Thanh, phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Số điện thoại: 0274 3844400 – 0937 454444
 • Cơ sở 2: Lô số N1-07 đường Vành Đai 4, Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương – Số điện thoại: 038.445.4444 – 0937.454444
 • Cơ sở 3: Số 705 đường Phú Lợi ( DT 743 ), Khu Phố 9, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Số điện thoại: 0274.6514494 – 0937454444
 • Cơ sở 4: Lô 18 đường Quốc Lộ 13, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương – Số điện thoại: 0274.6512481 – 0937454444

Những địa chỉ lấy cao răng uy tín ở Bình Dương giúp làm sạch răng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn bằng thiết bị công nghệ hiện đại. Ngoài ra nha khoa có bác sĩ giỏi, thực hiện quy trình khéo léo giúp hạn chế chảy máu và không gây đau.

Tham khảo thêm:

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mess zalo