TOP 5 Địa Chỉ Nhổ Răng Ở Đà Lạt Hiện Đại, Ít Đau, Giá Rẻ

Răng sữa, răng đã lung lay, răng khôn mọc lệch gây đau nhức đều cần được loại bỏ sớm để không gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến trí các răng khác trong cung hàm. Đó là lý do, Review Nha Khoa gửi tặng đến quý bạn đọc những địa chỉ nhổ răng hàng đầu ở Đà Lạt. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình tìm kiếm nha khoa đảm bảo chất lượng.

Địa Chỉ Nhổ Răng Ở Đà Lạt
Những địa chỉ nhổ răng ở Đà Lạt không đau, giá rẻ

Danh sách 5 địa chỉ nhổ răng an toàn ở Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ nhổ răng thông thường hay nhổ răng khôn cũng cần được đảm bảo an toàn về cả mặt y tế lẫn các thủ thuật. Tránh gây ra va chạm với các dây thần kinh quan trọng kết nối với hàm răng.

Nhiều khách hàng vẫn mang tâm lý sợ đau, sợ nha khoa bởi các ám ảnh tiếng máy móc hay triệu chứng ê buốt, nhức, chảy máu. Kỹ thuật nha khoa hiện đại gần như đã hạn chế được các vấn đề tồn đọng trong phương pháp nha khoa truyền thống.

Tuy nhiên, chỉ những bác sĩ chuyên nghiệp, ở những phòng khám nha khoa có đầy đủ tiện nghi, máy móc hỗ trợ cần thiết mới có khả năng thăm khám và nhổ răng chuẩn mực. Nhờ những kinh nghiệm đã tích lũy được và kiến thức chuyên môn bài bản, các y bác sĩ có thể xác định đúng vấn đề của răng để đưa ra phương pháp an toàn nhất.

Để khách hàng không gặp phải các cơ sở kém chất lượng, Review Nha Khoa đã nhanh chóng tổng hợp một số địa chỉ nhổ răng đáng tin cậy ở Đà Lạt. đây là những thông tin đã được chắt lọc và kiểm chứng, đảm bảo cung cấp cái nhìn khách quan nhất cho quý bạn đọc.

Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt

Nha khoa Tâm Sài Gòn là một trong những phòng khám nha khoa hàng đầu ở Đà Lạt được người dân đặt tín nhiệm cao. Cung cấp đa dạng các dịch vụ, là bạn đồng hành và là chuyên gia hàng đầu hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề về răng miệng.

Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y nha khoa. Triển khai các loại hình nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hình, nha khoa tổng quát, điều trị các bệnh lý nha khoa toàn diện, …

Trong đó, nhổ răng là một dịch vụ nổi bật thuộc mảnh nha khoa tổng quát của đơn vị. Đây là nhu cầu phổ biến của khách hàng ở nhiều độ tuổi. Từ nhổ răng sữa, răng khểnh cho đến các loại răng phức tạp hơn như răng hàm, răng khôn, …

Địa Chỉ Nhổ Răng Ở Đà Lạt
Nha khoa Tâm Sài Gòn – Đà Lạt phục vụ khách hàng ở mọi độ tuổi với các nhu cầu răng miệng khác nhau

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp chính là yếu tố đồng hành chủ lực tạo nên thành công lớn cho nha khoa Tâm Sài Gòn hiện nay. Sở hữu nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn. Có nền tảng kiến thức sâu rộng và thăm khám, đưa ra phương pháp nhổ răng chính xác.

Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, các y bác sĩ có thể thực hiện quá trình nhổ răng hoàn toàn nhẹ nhàng, không để lại cảm giác ê buốt, đau nhức cho khách hàng. Mỗi tình trạng răng cần loại bỏ sẽ được triển khai theo các hình thức khác nhau.

Mức độ cơ bản đối với răng thông thường có thể sẽ không cần gây tê hoặc các máy móc đặc biệt. Tuy nhiên, đối với răng khôn hoặc một số loại răng nằm ở vị trí khó thực hiện, các bác sĩ có thể cần đến tiểu phẫu nhỏ.

Do đó, chi phí để nhổ răng cũng sẽ giao động đa dạng. Nhổ răng thường có mức giá mềm hơn nhiều so nhổ răng khôn hay răng hàm. Nhưng so với các trung tâm nha khoa khác cùng khu vực thì nha khoa Tâm Sài Gòn vẫn thuộc cơ sở có giả cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Trần Quý Cáp, Phường 9, Đà Lạt
 • Điện thoại: 089 919 86 98
 • Email: nhakhoatamsaigon@gmail.com
 • Website: nhakhoatamsaigon.com
 • Fanpage: FB.com/nhakhoatamsaigon

Nha khoa quốc tế Link

Nha khoa quốc tế Link là một trong số ít các địa chỉ nha khoa được xây dựng chuẩn theo các yêu cầu quốc tế. Thực hiện mọi dịch vụ dựa trên quy trình hoàn chỉnh do chính các chuyên gia hàng đầu ở đơn vị nghiên cứu, ứng dụng theo công nghệ nha khoa tiên tiến trên thế giới.

100% các y bác sĩ tại nha khoa quốc tế Link đều có xuất thân là cử nhân chính quy từ các trường đại học y khoa lớn trên nước ta. Luôn có tinh thần nỗ lực lớn với hành tình học vấn và làm nghề. Chú trọng dành thời gian trau dồi kiến thức cùng các kỹ năng thiết yếu cải thiện khả năng điều trị nha khoa tích cực.

Địa Chỉ Nhổ Răng Ở Đà Lạt uy tín
Nha khoa quốc tế Link cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối với các phương pháp nhổ răng tiên tiến

Không những thế, nha khoa quốc tế Link còn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Mọi thành viên đều được tham gia đào tạo bài bản trong các lớp định kỳ. Tổ chức rèn luyện từ những kỹ năng tiếp nhận khách hàng cơ bản nhất. Bổ sung nền tảng kiến thức cần thiết để có khả năng giải đáp thắc mắc liên quan cho khách hàng khi cần.

Cơ sở vật chất ở nha khoa quốc tế Link cũng là yếu tố nổi bật được khách hàng đánh giá cao. Đơn vị đẩy mạnh cập nhật máy móc chính hàng từ các nước lớn trên thế giới. Trang bị vật dung, thiết bị chuyên dụng để các dịch vụ nha khoa đạt hiệu quả cao nhất trên từng cá nhân khách hàng.

Dịch vụ nhổ răng là một loại hình phổ biến có số lượng khách hàng lớn. Bởi quy trình nhổ răng khôn hoặc răng thường đều được thực hiện chuẩn chỉnh các bước an toàn y tế. Chuẩn bị phòng chức năng có khử khuẩn để tiến hành nhanh chóng, hiệu quả. Trong các trường hợp nhổ răng phức tạp có tiêm gây tê để loại bỏ cảm giác đau nhức, êm buốt.

Sau khi nhổ răng tại nha khoa quốc tế Link, khách hàng có thể sinh hoạt, ăn uống bình thường. Gần như không mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể đảm bảo sức khỏe để làm việc và hoạt động hiệu quả.

Dù là một nha khoa quốc tế, nhưng đơn vị luôn đảm bảo được mức giá phải chăng cho các đối tượng khách hàng. Chi phí nhổ răng ở nha khoa Link phù hợp cho cả học sinh, sinh viên lẫn người đi làm.,

Hơn nữa, đơn vị còn thường xuyên triển khai các ưu đãi lớn. Hỗ trợ giảm nhẹ gánh nặng tài chính bằng các chính sách thanh toán linh động. Áp dụng trả góp 0% đối với các dịch vụ chuyên sâu cần tổng chi phí lớn hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Đà Lạt
 • Điện thoại: 081 516 3355
 • Email: info@nhakhoalink.vn
 • Website: nhakhoalink.vn
 • Fanpage: FB.com/NhakhoaLink

Nha khoa nụ cười Đà Lạt

Nếu như trong các bảng đánh giá trước đây, nha khoa Nụ Cười được nhắc đến là cơ sở chăm sóc răng miệng hàng đầu. Thì chắc hẳn không mấy nghi ngờ khi đơn vị trở thành địa chỉ nhổ răng uy tín ở Đà Lạt được đông đảo khách hàng biết đến.

Đồng hành cùng khách hàng chính là đội ngũ nha sĩ dày dạn kinh nghiệm. Họ là chuyên gia hàng đầu từng thực hiện hàng trăm ca bệnh nha khoa từ cơ bản đến các điều trị các bệnh lý nha khoa có mức độ khó cao. Liên tục tìm tòi, học hỏi để nâng cao tay nghề lẫn khả năng thăm khám, can thiệp nha khoa chính xác nhất.

Các phòng chức năng ở nha khoa Nụ Cười không quá cầu kỳ. Đơn vị chủ yếu tập trung tạo nên một môi trường nha khoa an toàn có tiện nghi vừa đủ. Chủ trang bị máy móc và các thiết bị cần thiết cho dịch vụ lưu hành tại đơn vị. Không trưng bày quá nhiều vật dụng gây rối mắt cũng như bất tiện trong công đoạn vệ sinh, khử khuẩn phòng điều trị.

Địa Chỉ Nhổ Răng Ở Đà Lạt tốt
Nha khoa nụ cười Đà Lạt chăm sóc nụ cười tự tin, đồng hành cũng sức khỏe và vè đẹp toàn diện nha khoa cùng người dân Đà Lạt

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường răng hàm mặt trong nước, nha khoa Nụ Cười mong muốn phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ có thể mang tới cho khách hàng. Mở rộng quy mô hoạt động để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa ở mọi khu vực lớn nhỏ trên cả nước.

Không ngừng nỗ lực phối hợp cùng các chuyên gia nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng công nghệ nha khoa tiên tiến từ các nước quốc tế. Khẳng định vị thế và đưa đơn vị trở thành phòng khám nha khoa được yêu thích nhất ở Đà Lạt và của người dân cả nước.

Riêng đối với dịch vụ nhổ răng các loại, nha khoa Nụ Cười đảm bảo sự an toàn của khách hàng là trên hết. Cẩn thận chụp tổng quát và thăm khám lâm sàng để hạn chế ảnh hưởng đến dây thần kinh cùng các răng khác lân cận.

Thời gian nhổ răng ngắn, không đau, không chảy máu và không cần nghỉu dưỡng. Một số vị trí răng như răng khôn, răng hàm, khách hàng có thể bị sưng nhẹ sau khi nhổ hoặc thực hiện tiểu phẫu. Nhưng vẫn có để đảm bảo được các chức năng ăn uống và giao tiếp bình thường.

Chi phí nhổ răng ở nha khoa Nụ Cười Đà Lạt giao động từ khoảng 50.000 Đ đến 3.000.000 Đ. Riêng với răng sữa, nha khoa thực hiện nhổ hoàn toàn miễn phí cho các bé.

Chính vì thế, khách hàng đang có nhu cầu nhổ răng thì nha khoa Nụ Cười là một lựa chọn chất lượng. Tư vấn viên sẽ hỗ trợ cung cấp chi phí và giải đáp mọi thắc mắc thông qua số hotline hoặc khi khách hàng đến trực tiếp tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 8, Đà lạt
 • Điện thoại: 097 885 40 05
 • Email: nhakhoanucuoi46@gmail.com
 • Website: Nhakhoanucuoidalat.com
 • Fanpage: FB.com/NhaKhoaNuCuoiDaLat

Nha khoa Dr. Smile Đà Lạt

Có thể nói, nha khoa Dr. Smile là địa chỉ thăm khám nha khoa hàng đầu ở Đà Lạt mang đến sự an tâm lớn cho người tiêu dùng trong khu vực và cả các vùng lân cận. Gạt bỏ những nỗi lo lắng về các vấn đề đau nhức hay các biến chứng có thể để lại sau khi điều trị nha khoa tại các cơ sở kém chất lượng.

Khác với các phòng khám nha khoa khác, Dr. Smile đẩy mạnh đầu tư công nghệ và các vật dụng cần thiết hơn là xây dựng cơ sở vật chất quá lớn. Mỗi phòng khám và khu vực tư vấn có quy mô vừa đủ, không gian thông thoáng, sạch sẽ có gắn hệ thống khử khuẩn thông minh để đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn có thể gây lây nhiễm chéo trong quá trình triển khai dịch vụ.

Đội ngũ nha sĩ cùng các nhân viên phụ tá tư vấn viên và đội ngũ chăm sóc khách hàng đều được tuyển chọn nghiêm ngặt. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kinh nghiệm làm việc, khả năng tiếp thu, nhạy bén trong xử lý tình huống lẫn tinh thần nhiệt huyết, học hỏi tích cực.

Địa Chỉ Nhổ Răng Ở Đà Lạt
Nha khoa Dr. Smile Đà Lạt thực hiện nhổ răng chu đáo, cẩn thận để không gây tổn thương nướu và các vùng lân cận

Luôn mang đến cho khách hàng tinh thần thoải mái và an tâm nhất khi điều trị bằng phong thái chuyên nghiệp, thân thiện. Trau dồi kiến thức nha khoa mới để ứng dụng công nghệ phù hợp một cách hiệu quả.

Răng khôn hay các loại răng sữa, răng thông thường đều có thể loại bỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi khách hàng đến thăm khám, nha khoa Dr.Smile sẽ xác định tình trạng và vị trí răng cần nhổ.

Đảm bảo không có sự ca chạm liền kề với hệ thống dây thần kinh. Khuyến khích dùng các phương pháp khác thay thế để bảo tồn răng thật trong trường hợp không nhất thiết phải nhổ.

Chính cái “tâm” của các bác sĩ nơi đây đã tạo nên chữ “tín” trong đạo đức làm nghề y khoa. Để lại cảm tình cho nhiều khách hàng và mang đến trải nghiệm có kết quả thật sự hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 56, KQH Phan Đình Phùng, Phường Nguyễn Công Trứ, Đà Lạt
 • Điện thoại: 0263 3982 912
 • Email: nhakhoadrsmile@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/nhakhoadrsmile

Nha khoa Tâm Thế Đà Lạt

Sẽ thật thiếu sót nếu nha khoa Tâm Thế không có mặt trong danh sách các địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Đà Lạt. Nơi đây thu hút số lượng khách hàng lớn mỗi năm trong hầu hết tất cả các dịch vụ chủ lực đang lưu hành trực tiếp tại nha khoa.

Trước khi thực hiện nhổ răng cho bất kỳ trường hợp nào, đích thân các nha sĩ chuyên nghiệp tại đây sẽ là người đích thân thăm khám và đưa ra lời khuyên. Trong những ca mang tính phức tạp cao, bác sĩ có thể đưa ra chỉ định tiểu phẫu nếu cần.

Trong quá trình nhổ răng, nha sĩ và phụ tá sẽ thực hiện gây tế. Đảm bảo không gây ra cảm giác ê buốt hay đau nhức trong quá trình cũng như sau khi nhổ răng.

Địa Chỉ Nhổ Răng Ở Đà Lạt
Nha khoa Tâm Thế Đà Lạt chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa để đáp ứng rộng khắp nhu cầu của khách hàng

Chi phí nhổ răng tại nha khoa Tâm Thế như sau:

 • Nhổ răng sữa: Miễn phí
 • Răng dễ: 100.000/răng
 • Răng 1 chân: 150.000/răng
 • Răng nhiều chân: 200.000 – 500.000/răng
 • Răng khôn (răng số 8): 500.000 – 2.000.000/răng
 • Cắt nạo chóp: 1.000.000/răng

Nha khoa Tâm Thế Đà Lạt cam kết điều phối đội ngũ bác sĩ nha khoa dày dạn kinh nghiệm để điều trị, can thiệp nha khoa cho khách hàng. Đây là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm ngành nghề, tận tâm và luôn thân thiện để khách hàng có được sự thoải mái nhất khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại đây.

Các máy móc và thiết bị nha khoa chuyên dụng tại đây đều là mặt hàng thuộc thế hệ mới. Có chức năng đa dạng cùng các ứng dụng điều trị nha khoa, thẩm mỹ nha khoa và các loại hình dịch vụ có hiệu quả vượt trội.

Nha khoa Tâm Thế hứa hẹn sẽ là một trong những phòng khám phát triển mạnh trong tương lai. Chính phong cách làm việc và tâm huyết lớn với nghề đã đã chinh phục lòng tin và để lại ấn tượng lớn với đông đảo khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11A/1 Hai Bà Trưng, Phường 6, Đà Lạt
 • Điện thoại: 097 325 26 60
 • Email: nhakhoatamthedalat@gmail.com
 • Website: nhakhoatamthe.vn
 • Fanpage: FB.com/Nhakhoadalatuytin

Kết: Quy trình nhổ răng dù cơ bản hay phức tạp thì cũng cần được thực hiện trong môi trường vô trùng. Tránh các trường hợp nhiễm trùng hay để lại các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Chính vì thế, khi đưa ra quyết định chọn bất kỳ địa chỉ nhổ răng nào đã được giới thiệu ở Đà Lạt, khách hàng cũng nên có sự cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố. Tay nghề bác sĩ, giấy phép hoạt động, mức độ uy tín của nha khoa, cơ sở vật chất là các yếu tố cơ bản nhất mà khách hàng nên tìm hiểu.

Theo dõi tác giả

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mess zalo