3.5 Điểm đánh giá từ Review Nha Khoa và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ

Giới thiệu chung về bác sĩ

Sau quá trình học tập và tu nghiệp tại Nga, bác sĩ Phạm Văn Tú đã trở về Việt Nam và lựa chọn Nha khoa Quốc tế Việt Pháp để làm việc. Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực nha khoa, bác sĩ Tú đã giúp cho rất nhiều khách hàng lấy lại nụ cười tự tin và khỏe mạnh.

Bác sĩ Tú hiện đang là Bác sĩ Trưởng của cơ sở nha khoa Việt Pháp tại 69 Trần Đăng Ninh, Hà Nội. Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp, bác sĩ Tú luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng điều trị. Bác sĩ Tú đặc biệt chuyên sâu trong các lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ, nhổ răng khôn, trồng răng implant, niềng răng chỉnh nha.

Trong quá trình khám và điều trị, bác sĩ Tú luôn chú trọng đến việc thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn chi tiết và giải thích rõ ràng về tình trạng răng miệng, phương pháp điều trị, cũng như chi phí cụ thể cho khách hàng. Bác sĩ Tú luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo rằng họ sẽ có được kết quả điều trị tốt nhất.

Bên cạnh chuyên môn vững vàng, bác sĩ Tú còn không ngừng học hỏi, cập nhật các kiến thức và công nghệ nha khoa mới nhất thông qua các khóa đào tạo, hội nghị trong và ngoài nước. Sự ham học hỏi và tinh thần cầu tiến giúp bác sĩ Tú luôn nắm bắt những phương pháp điều trị hiện đại, tối ưu nhất để mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng.

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu, bác sĩ Phạm Văn Tú xứng đáng là một trong những bác sĩ nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Bác sĩ Tú luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chăm sóc sức khỏe răng miệng, mang lại cho họ một nụ cười tự tin và trọn vẹn.

Nơi công tác

Câu hỏi thường gặp

Răng thưa là tình trạng răng có thể khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là đối với người làm nghề dịch vụ. Niềng răng thưa hiện nay là một phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng hệ thống khí cụ để dịch chuyển các răng lệch lạc về đúng vị trí trong cung hàm. Với tình trạng răng thưa, bạn có thể sử dụng các phương pháp như:

 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài trong suốt

Bọc răng sứ cho răng hô là một lựa chọn hữu ích để giải quyết tình trạng răng hô, đặc biệt là khi tình trạng không quá nghiêm trọng. Phương pháp này thường có thể khắc phục khoảng 70-80% tình trạng răng hô với thời gian điều trị ngắn hơn so với các phương pháp khác.

Chi phí cho việc bọc sứ răng hô dao động từ khoảng 1.000.000 đến 7.000.000 VNĐ cho mỗi răng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, tình trạng răng và loại vật liệu được sử dụng.

Mắc cài pha lê và mắc cài sứ là hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ khác nhau. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa chúng;

 • Kích thước: Mắc cài pha lê thường được thiết kế nhỏ hơn so với mắc cài sứ, giảm cảm giác khó chịu và vướng víu.
 • Tính thẩm mỹ: Mắc cài sứ thường có màu sắc tương tự với răng tự nhiên hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài pha lê.
 • Độ bền: Mắc cài sứ thường có độ bền cao hơn và ít dễ vỡ mẻ hơn so với mắc cài pha lê.
 • Chi phí: Cả hai phương pháp đều có chi phí tương đối cao, nhưng chi phí cho mắc cài sứ thường cao hơn so với mắc cài pha lê.

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân, bạn có thể cân nhắc giữa mắc cài pha lê hoặc mắc cài sứ để đạt được kết quả thẩm mỹ phù hợp.

Nên niềng răng trong suốt hay mắc cài?

 • Niềng răng trong suốt: Thẩm mỹ cao, tiện lợi, tuy nhiên chi phí cao và chỉ phù hợp cho các trường hợp sai lệch nhẹ đến trung bình.
 • Niềng răng mắc cài: Chi phí đa dạng, phù hợp cho tất cả các trường hợp sai lệch, tuy nhiên ít thẩm mỹ hơn và cần chú ý vệ sinh kỹ lưỡng.

Niềng răng trong suốt được đánh giá tốt hơn nhờ các đặc tính vượt trội về sự tiện lợi hay tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài cũng mang đến hiệu quả điều chỉnh sai lệch răng rất tốt với mức giá phù hợp hơn nhiều.

Hiện nay trên thị thường phổ biến một số loại niềng răng như:

Niềng răng mắc cài

 • Mắc cài kim loại: Loại phổ biến nhất, giá rẻ nhưng kém thẩm mỹ.
 • Mắc cài sứ: Thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại, giá cao hơn.
 • Mắc cài mặt trong: Gắn vào mặt trong răng, thẩm mỹ cao nhất, giá cao nhất.
 • Mắc cài tự khóa: Giúp rút ngắn thời gian niềng, giá cao hơn mắc cài thường.

Niềng răng trong suốt Invisalign

 • Sử dụng khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng.
 • Thẩm mỹ cao, tiện lợi, hiệu quả cao.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

 • Gắn mắc cài vào mặt lưỡi, hoàn toàn không nhìn thấy.
 • Thẩm mỹ cao nhất, tuy nhiên khó chịu khi đeo và nói.
 • Giá thành cao hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Niềng răng trainer là phương pháp chỉnh nha sử dụng khay niềng trong suốt, được làm từ silicon y tế, có độ đàn hồi cao. Khay trainer có hình dạng parabol ôm sát theo cung hàm, giúp định hình, di chuyển răng và điều chỉnh khớp cắn.

Niềng răng trainer hiệu quả tốt nhất ở trẻ em giai đoạn tiền chỉnh nha (3 - 12 tuổi). Phương pháp giúp định hình, di chuyển răng, tạo khoảng trống cho răng vĩnh viễn mọc, hạn chế các thói quen xấu ảnh hưởng đến sự phát triển của răng hàm.

Xem chi tiết: Niềng Răng Trainer

Đánh giá của khách hàng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá trải nghiệm khám chữa của bạn với bác sĩ

Chuyên môn thực hiện
Khả năng giải đáp thông tin
Quản lý cơn đau khi điều trị
Chăm sóc sau điều trị

mess zalo