2.7 Điểm đánh giá từ Review Nha Khoa và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ

Giới thiệu chung về bác sĩ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, Bác sĩ Quỳnh Nguyễn đã và đang điều trị thành công cho hơn 1000 bệnh nhân, mang lại nụ cười tự tin và hoàn hảo cho họ. Trong quá trình học tập và tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, Bác sĩ Quỳnh đã đạt được nhiều chứng chỉ quan trọng, trong đó phải kể đến chứng nhận Platium chỉnh nha khay trong suốt Invisalign.

Với tinh thần cầu tiến và luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm dịch vụ và kết quả tốt nhất cho khách hàng, Bác sĩ Quỳnh không ngừng cập nhật những phương pháp và kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhất. Điều này giúp bác sĩ có thể đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân, đảm bảo hiệu quả và an toàn cao.

Với sự tận tâm và chuyên môn cao, Bác sĩ Quỳnh Nguyễn đã trở thành một trong những bác sĩ chỉnh nha được tin cậy và lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Bác sĩ luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, theo dõi sát sao tình trạng răng miệng và đưa ra các lời khuyên, hướng dẫn cụ thể để bệnh nhân đạt được kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Nơi công tác

Đánh giá của khách hàng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá trải nghiệm khám chữa của bạn với bác sĩ

Chuyên môn thực hiện
Khả năng giải đáp thông tin
Quản lý cơn đau khi điều trị
Chăm sóc sau điều trị

mess zalo